The 5way phú quốc united center

Ngày đăng: 11/7/2023 9:28:10 AM - Chung cư bán hoặc cho thuê - Kiên Giang - 22
Chi tiết [Mã tin: 4981882] - Cập nhật: 46 phút trước

BĐS Phú Quốc đang cực hot, các bác đầu tư vào thời điểm này thì chắc chắn có lời, đặc biệt là The 5Way Phú Quốc - Life Concepts, 1 vốn 4 lời, không đùa được đâu. Không nhanh là hết cơ hội!

✨Căn hộ với tầm view biển triệu đô cực đẹp, thỏa sức ngắm bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp giữa bầu không khí trong lành, mát mẻ, ôn hoà.

✨Căn hộ nằm vị trí trung tâm của Phú Quốc United Center, trung tâm vui chơi, giải trí với tiện ích đa dạng, đẳng cấp chuẩn 5 sao.

✨Thiết kế căn hộ tiện ích resort ngay tại gia với bể bơi, phòng gym, phòng xông hơi, bể sục… thoả sức chăm sóc sức khỏe, tập luyện. 2 phong cách Indochine và Tropical phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

✨Giá tốt, chỉ từ 1,4 tỷ đã có thể sở hữu Căn hộ Cozy, chỉ từ 1,7 tỷ sở hữu ngay căn hộ Sealife, chỉ từ 2,7 tỷ sở hữu Căn hộ Coasta Junior - 1PN+ và chỉ từ 3,7 tỷ sở hữu Căn hộ Coasta - 2PN… Cùng 5 CSBH cực khủng, trong đó nổi bật là HTLS 70% lên đến 42 tháng… 👉Chi tiết về chính sách trong từng ảnh.

Dự án dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê. Các bác mà muốn tính được số tiền cho thuê mỗi tháng khoảng bao nhiêu từ dự án thì cứ inbox trực tiếp em nhé. Đảm bảo đầu tư là lời lớn!nh

Liên Hệ Hotline : 0786271998 ( E Thành )

Tin liên quan cùng chuyên mục Chung cư bán hoặc cho thuê