The aston luxurry residence - dự án có thiết kế ven biển

Ngày đăng: 5/26/2022 2:17:00 PM - Chung cư bán hoặc cho thuê - Khánh Hoà - 25
Chi tiết [Mã tin: 3858067] - Cập nhật: 4 phút trước
LĂNG KÍNH VÀNG: CHINH PHỤC VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CỦA VỊNH NHA TRANG
Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ, nhiều bãi tắm còn nguyên bản… là những giá trị tinh hoa của Vịnh Nha Trang. Nằm ở trung tâm tỉnh Khánh Hòa, Vịnh được vinh danh là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.
💎🏝💦Thuần khiết và quyến rũ
Là nơi được thiên nhiên ban tặng đầy đủ các giá trị cảnh quan vĩnh hằng như núi non, sông biển, đầm phá, hải đảo, đồng ruộng, làng quê.
Đặc biệt, khí hậu quanh năm tương đối ôn hòa, tràn ngập ánh nắng, nhiệt độ trung bình khoảng 26oC.
💎🏝💦Tinh túy và sắc nét
Vịnh Nha Trang được cho là "một trong những hình mẫu tự nhiên hiếm có của hệ thống vũng, vịnh trên thế giới" bởi sở hữu một hệ sinh thái điển hình của vùng biển nhiệt đới. Tiêu biểu như rạn san hô, rừng ngập mặn và thảm cỏ biển. Đặc biệt là rạn san hô đa dạng, đa màu sắc.
Nơi đây bao gồm 19 đảo lớn nhỏ, mỗi đảo hiện lên một vẻ đẹp khác biệt và đặc trưng. Như Hòn Tre là đảo lớn nhất trong vịnh Nha Trang, kín gió và sóng êm, thảm thực vật còn nguyên sơ. Hay Hòn Mun là hòn đảo thơ mộng với những mỏm đá nhô cao tạo thành hang động. Còn Hòn Tằm với hình dáng như con tằm, nơi ngắm nhìn toàn thành phố Nha Trang và đảo Cam Ranh.
💥Trong tương lai, du khách khi đến tham quan Vịnh Nha Trang sẽ bất ngờ với không gian sống thượng lưu chuẩn Wellness tại The Aston Luxury Residence, nơi đánh thức mọi giác quan. Dự án nổi bật với ngôn ngữ thiết kế TWO đảm bảo HÀI HÒA – MỀM MẠI – KHOÁNG ĐẠT của thủy triều, sóng biển, đại dương.
‼Đăng ký tư vấn ngay hôm nay!
-----------------------
𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐒𝐓𝐎𝐍 𝐋𝐔𝐗𝐔𝐑𝐘 𝐑𝐄𝐒𝐈𝐃𝐄𝐍𝐂𝐄 - SỐNG THƯỢNG LƯU CHUẨN WELLNESS NƠI MŨI VỊNH NGỌC
📲 Địa chỉ liên hệ :
☎️ Sđt/Zalo/Viber: 0528.20.3333 – 085.66666.47
🌐 Facebook cá nhân: https: Fb.com/zotechkiethoang/
Tin liên quan cùng chuyên mục Chung cư bán hoặc cho thuê