Thế nào là game bida lỗ?

Ngày đăng: 12/7/2023 6:35:11 PM - Ứng viên tìm việc - Toàn Quốc - 27
Chi tiết [Mã tin: 5044693] - Cập nhật: 34 phút trước

Xem Ngay 5 loại thể Chơi Game Bida Lỗ Dễ Chơi, Dễ Thắng

Thế nào là game bida lỗ?

Khác sở hữu game bida phăng thì game bida lỗ Jun88 là bí quyết đánh ở bàn bida với những lỗ sâu được c theo cạnh bàn. Đây là vị trí mà cơ thủ cần hướng đến để đưa bóng vào lỗ. Đây là dòng bida sở hữu phổ quát loại thể chơi khác nhau như: dòng 8 bóng, 9 bóng, 10 bóng…

game bida lỗ có thể chơi online rất thú vị tại jun88

Bida lỗ sở hữu thể chơi online rất thú vị Jun88

kế bên chơi bida theo cách thức truyền thống thì ngày nay sở hữu ko ít cơ thủ chọn chơi bida lỗ online tại trang website https://jun88.black/. Ở đây ko chỉ quyến rũ có phương pháp chơi thú vị mà còn mang đồ họa đẹp, âm thanh sống động như thật. Người chơi sở hữu thể nghe được cả tiếng bida đang lăn hay lúc vào lỗ và với cách chơi này cơ thủ cũng có thể chọn phổ thông chế độ khác nhau, tùy theo trình độ của mình.

lệ luật căn bản khi chơi game bida lỗ

Để chơi game bida lỗ Jun88 hiệu quả, dù là chọn loại thể nào thì bạn cũng cần chú ý những lề luật sau;

  • giả dụ bạn không được được viên bi vào lỗ hay đưa ko đủ tiêu chí về số lượng thì lượt chơi sẽ kết thủ và dường lại lượt cho đối thủ.
  • giả dụ bạn đưa nhầm bi vào lỗ của đối thủ hay đưa sai thứ tự cũng sẽ bị tính là lỗi.
  • Trường hợp bạn đánh bi ra khỏi bàn hay đưa bi trắng vào trong lỗ giảm thiểu sẽ tạo thời cơ cho đối thủ được quyền đặt bi trắng ở bất cứ vị trí nào trên bàn và lượt chơi tiếp sẽ thuộc về họ.

Điểm danh 5 loại thể chơi game bida lỗ hấp dẫn

nếu bạn thích chơi game bida lỗ Jun88 mang thể cân đề cập các loại thể sau. ko chỉ với phương pháp chơi rất đơn giản mà sức lôi cuốn của game cũng được Tìm hiểu cao từ những cơ thủ lâu năm.

Chơi bida theo bài

Để chơi loại bida lỗ này cần dùng đến bộ bài 52 lá. Dựa theo quân bài đang nắm giữ, bạn cần đưa được viên bi có Báo cáo tương ứng sở hữu điểm của lá bài mình đang giữ. Theo đó, những lá bài trong khoảng 2 – 10 sẽ tính đúng theo điểm được ghi.

Lá bài A tương ứng mang viên bi số 01. Lá bài K là số 13, lá bài Q là số 12 và J là số 11. Riêng viên bi số 14 và 15 sẽ được quyền đánh tự do giúp cơ thủ đưa được bi vào lỗ 1 cách tiện lợi nhất. ai đánh được hết số viên bi tương ứng sở hữu lá bài đang mang trên tay trước sẽ là người thắng.

Bida lỗ theo bài là thể loại nhiều cơ thủ lựa chọn để chơi

Bida lỗ theo bài là thể loại đa dạng cơ thủ tuyển lựa để chơi

Bida lỗ 8 bóng

cách chơi game bida lỗ Jun88 này rất đơn giản. Mỗi cơ thủ sẽ với nhiệm vụ đưa một hàng ngũ bi vào trong lỗ. hàng ngũ bi này sẽ được chia thành một – 7 và 9 – 15. người nào đưa hết số bi trong lực lượng vào trước thì người đấy có thể đánh viên bi số 8 vào lỗ và kết thúc có thắng lợi thuộc về mình.

Bida lỗ 9 bóng

Khác sở hữu loại thể game bida lỗ 8 bóng thì loại 9 bóng sẽ sở hữu bí quyết chơi riêng. Mục đích của loại thể bida lỗ 9 bóng là phải đưa được những viên bi trong khoảng 1 – 9 và lỗ. Theo ấy, bi mục tiêu ở mỗi cú đánh được bi trắng (bi cái) chạm đến trước tiên luôn là bi có điểm phải chăng nhất ở trong bàn và viên bi này chỉ cần được chạm đến mà không bắt yêu cầu rơi xuống lỗ.

Bida lỗ 10 bóng

tương tự như bida 9 bóng thì quy tắc chơi game bida lỗ 10 bóng sẽ cần đưa những viên bi từ một – 10 vào lỗ. Bi chiếc lúc đánh cũng phải chạm được vào viên bi tốt nhất ở trên bàn. những viên bi một – 10 đi vào lỗ ko cần phải theo trật tự.

Bida lỗ 15 bóng

Chơi loại thể bida này sẽ tính điểm một ván đấu là 20 điểm. Số điểm được tính như sau:

  • Viên bi trong khoảng một – 10 sẽ tính điểm tương ứng ở trên viên bi.
  • Viên bi trong khoảng 11 – 15 sẽ tính hai điểm/trái.

lúc chơi bida lỗ 15 bóng, số điểm các cơ thủ sẽ được cộng theo điểm ở viên bi. người nào sở hữu được 20 điểm sớm nhất sẽ được tính là người thắng.

Bida lỗ 15 bóng luôn có sức hút với các cơ thủ

Bida lỗ 15 bóng luôn với sức hấp dẫn có những cơ thủ

Lưu ý khi trải nghiệm game bida lỗ online

đông đảo người chọn cách thức chơi game bida lỗ Jun88 online. Đây là hình thức đánh bida dễ dàng, với thể thực hiện mọi lúc. Nhưng để mang kết quả tốt nhất, bạn cần chú ý những lưu ý sau:

  • Nắm rõ nguyên tắc chơi của từng loại thể bida lỗ online.
  • có kế hoạch cho mỗi cú đánh để có về kết quả thấp nhất.
  • Chú ý tốc độ và góc đánh chuẩn giúp đưa viên bi vào lỗ chính xác.
  • Chọn địa chỉ đáng tin để chơi game bida lỗ online.

Lời kết

thông tin quan trọng về game bida lỗ tại casino jun88 đã được tư vấn ở bài trên. Bạn hãy xem để hiểu rõ hơn về game tiêu khiển này. Ngoài việc trau dồi kỹ năng thì bạn cũng đừng quên chọn liên hệ đáng tin để mang các trải nghiệm hoàn hảo với bộ môn này.Tin liên quan cùng chuyên mục Ứng viên tìm việc