Thể thao 24h:"hlv klopp cay đắng hé lộ việc chuyển nhượng củ

Ngày đăng: 1/22/2021 2:44:16 PM - Lĩnh vực khác - Cao Bằng - 35

Chi tiết [Mã tin: 3188711] - Cập nhật: 28 phút trước

Jurgen Klopp một lần nữa được hỏi về kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool sau thất bại của The Kop trước Burnley.

Liverpool đã có trận thua thứ ba ở Premier League mùa giải này, sau thất bại 0-1 trước Burnley. Như vậy, chuỗi 68 trận bất bại trên sân Anfield kéo dài từ tháng 4 năm 2017 của The Kop cũng bị chấm dứt.


Nhà ĐKVĐ hiện đang kém đội đầu bảng Man Utd sáu điểm. Những lời kêu gọi Jurgen Klopp mua sắm để củng cố hàng thủ trước tình hình chấn thương của các trụ cột đã xuất hiện liên tục, và vị HLV người Đức khẳng định đó không phải là quyền của ông.


"Những quyết định này không phải là quyết định của tôi", Klopp lên tiếng.


xem tin: https://linkvaobong88ag.com/nhan-dinh-keo-bong88-fluminense-vs-flamengo-10-09-2020-07h30-sang.html


"Nếu ai đó nghĩ rằng chúng tôi nên làm điều gì đó, tôi không thể quyết định liệu chúng tôi có làm điều gì đó trên thị trường chuyển nhượng hay không. Điều đó phải rõ ràng.


Jurgen Klopp hints at frustration with Liverpool's January transfer stance - Bóng Đá


Nhưng đó không phải là điều tôi đang nghĩ đến. Chỉ là với tập thể này, chúng tôi vẫn có thể chơi tốt hơn nhiều. Đó là mối quan tâm của tôi.


Đó là điều tôi đang suy nghĩ. Sự tự tin không ở mức cao nhất, điều đó quá rõ ràng, bạn có thể thấy điều đó trong các trận đấu và thời điểm cụ thể.


Rất nhiều trường hợp, tôi sẽ nói 95 hoặc 90% là tất cả những gì các chàng trai đã làm trong suốt thời gian qua, và vẫn còn đó 10% họ chưa làm được trong thời điểm hiện tại. Vì vậy, bây giờ vấn đề là việc sửa chữa 10% này."


Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác