Thêm 2 giàn khoan của pv drilling (pvd) trúng thầu tại maylaysia

Ngày đăng: 3/26/2019 4:18:59 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 104
Chi tiết [Mã tin: 2616577] - Cập nhật: 44 phút trước

PV Drilling đang dần chuyển từ thái cực không đủ việc cho giàn hoạt động sang thái cực không đủ giàn để cung cấp nếu thị trường trong nước ấm lên trong thời gian tới. Tuy vậy, ban lãnh đạo PV Drilling cũng đã và đang đàm phán với đối tác để sẵn sàng thuê giàn và cung cấp lại cho thị trường nước nhà, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khoan của khách hàng trong nước.

link

Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí – PV Drilling (Mã CK: PVD) vừa nhận được thông báo trúng thầu cung cấp giàn khoan tự nâng PV DRILLING I & PV DRILLING VI phục vụ cho một số chiến dịch khoan tại Malaysia.

Xem thêm: giá usd ngày hôm naygia dola uc ngay hom naychứng khoán online là gì

Theo đó, giàn PV DRILLING I sẽ phục vụ cho chiến dịch khoan tại Malaysia với chương trình khoan chắc chắn khoảng 6 tháng, trong khi giàn PV DRILLING VI sẽ có thời gian hợp đồng khoảng 9 tháng. Cả 02 giàn khoan này đều có cơ hội để gia hạn thêm hợp đồng làm việc lâu dài tại Malaysia.

Trong đội ngũ các giàn khoan của PV Drilling hiện nay, giàn PV DRILLING VI là giàn khoan thế hệ mới, hiện đại nhất. Giàn khoan này do liên doanh PVD Overseas quản lý, với nhiệm vụ trọng tâm là phát triển dịch vụ khoan chất lượng cao của PV Drilling vào các thị trường mục tiêu trong khu vực và thế giới.

Sau khi hoàn tất chương trình khoan cho Vietsovpetro tại mỏ CTC1-WHP (mỏ cá tầm), đến cuối tháng 4/2019 giàn sẽ chuyển sang khoan cho Công ty dầu khí ENI tại khu vực Miền trung (Block 114/ bể Sông Hồng) đến cuối tháng 6/2019 trước khi kéo sang Malaysia phục vụ cho chương trình khoan tại đây.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác