Thiên kim nha hoàn - qian jin ya huan (2022) fullff

Ngày đăng: 12/1/2023 10:57:19 AM - Quảng Bá, Quảng Cáo - Toàn Quốc - 40
Chi tiết [Mã tin: 5032561] - Cập nhật: 24 phút trước

Đốc quân Phương Thiên Dật nổi danh khắp Giang thành. Thính Dao 1 lòng muốn báo oán nhưng cô ko phải hay biết người trong gia đình thật sự cho hoạ cho căn nhà họ Đổng đó chính là vị hôn cu li Phương Thiên Trạch của cô ý. Đổng Thính Dao có tác dụng cố nào để chấm dứt chiến lược báo thù? phải làm gì đối mặt sở hữu cảm xúc của hai chú con cháu ngôi nhà bọn họ Phương?

📷

hình họa trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)

không chỉ gây đáng chú ý có diễn xuất của mình, Đại Cao chính còn chỉ một bộ mặt ưa nhìn and nam tính đồng thời toàn thân của nam diễn viên là một trong điều được buôn dưa lê phần nhiều bên trên các trang mạng cộng đồng. 1 số ít hình ảnh cận cảnh toàn thân hoàn mỹ của Đại Cao thiết yếu được anh đăng sở hữu trên trang cá thể của mình.

📷

hình họa trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)

Thiên Kim Nha Hoàn – Qian Jin Ya Huan (2022) căn nhà họ Đổng ở Giang thành bị giết sạch sau một đêm, thiên kim Đổng Thính Dao bị đề nghị cho căn nhà vì chưng hôn phu lựa tìm sự giúp đỡ. cần thiết ngờ sau khi mang đến căn nhà họ Phương, Thính Dao phát hiện bản thân bị cố kỉnh nạm, bạn dạng thân từ thiên kim biến thành nha hoan, ngoài ra lại phát hiện mình người thân buộc phải hầu hạ lại đó chính là kẻ thù giết tía nhà bạn

📷

hình ảnh trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)

Đốc quân Phương Thiên Dật nổi danh khắp Giang thành. Thính Dao 1 lòng ao ước báo thù tuy thế cô không phải hay biết người thân thật sự mang đến hoạ mang đến ngôi nhà họ Đổng chính là vì chưng hôn phu Phương Thiên Trạch của cô. Đổng Thính Dao làm cho nắm nào để hoàn thành planer báo thù? phải làm sao đối mặt mang cảm xúc của hai chú con cháu ngôi nhà bọn họ Phương?

📷

hình ảnh trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)

câu chữ chủ yếu của bộ phim truyện xoay quanh hai nhân vật Đổng Thính Dao và Phương Thiên Dật. Sau 1 đêm, Đổng gia ở Giang Thành đa số diệt môn. Thiên kim Đổng Thính Dao bị cần cho ngôi nhà vì hôn cu li Phương gia để sắm sự cung ứng. Tại đây, cô gặp gỡ Phương Thiên Dật and dần sa vào lưới tình của người cánh mày râu này. Thính Dao 1 lòng muốn báo thù dẫu vậy cô không phải hay biết sự thật là thiết yếu bởi vì hôn phu Phương Thiên Trạch của cô ý đã đưa cô vào cảnh “nhà tan cửa ngõ nát”. Đổng Thính Dao sẽ sử dụng chiến lược trả thù & cùng lúc đối mặt với cảm xúc của hai chú con cháu căn nhà bọn họ Phương ra sao đây? Hãy theo dõi nhiều diễn biến của bộ phim nhé!

📷

hình họa trong phim Thiên Kim Nha Hoàn - Qian Jin Ya Huan (2022)

Mời bạn xem phim Thiên Kim Nha Hoàn được chiếu tại đây

"

Tin liên quan cùng chuyên mục Quảng Bá, Quảng Cáo