Thiết bị cho thuê dù của chúng tôi có đa dạng các loại

Ngày đăng: 10/13/2023 11:29:58 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 86
Chi tiết [Mã tin: 4937162] - Cập nhật: 33 phút trước

Các hoạt động ngoài trời thường sẽ gặp những điều kiện khó khăn như: nắng nóng, mưa gió. Thời tiết khắt khe sẽ không đảm bảo sức khỏe cho người tham dự. Đó cũng chính là mối bận tâm hàng đầu của các ban tổ chức sự kiện. 

Với dịch vụ cho thuê dù sẽ giúp chi phí thấp khi dùng các thiết bị nhà bạt không gian, độ che phủ rộng, lắp đặt trên nhiều khuôn viên mà không cần dùng trụ….Đây cũng là những yếu tố mà một đơn vị tổ chức sự kiện thường chọn dù che cho các hoạt động của mình.

Tochucsukien.net là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ, bán và cho thuê dù che có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thiết bị cho thuê dù của chúng tôi có đa dạng các loại:

  • Cho thuê dù tròn lớn 1 đỉnh có đường kính 10m , 12m ,15m , m , 20m , 22m, 24m, 26m…
  • Cho thuê dù lệch tâm khung vuông kích thước cạnh 3m
  • Cho thuê dù lệch tâm tròn bán kính 3m
  • Dịch vụ cho thuê dù lệch tâm  tròn 2 mái  hay còn gọi là dù lệch tấm kép

Tochucsukien.net  chuyên cho thuê dù sự kiện đa dạng mẫu mã. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại dù che phù hợp với hoạt động của mình.

Các loại dù đáp ứng được mọi kích thước sự kiện, đa dạng màu sắc  dễ dàng thực hiện và thi công nhanh chóng. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng và tổ chức sự kiện thành công rực rỡ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm hỗ trợ bạn tốt nhất!


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ