Thiết bị hội nghị truyền hình grandstream gvc3212

Ngày đăng: 11/17/2022 10:43:12 AM - Thiết bị truyền hình - Toàn Quốc - 89
Chi tiết [Mã tin: 4270780] - Cập nhật: vài giây trước

Grandstream GVC3212

GVC3212 là thiết bị hội nghị truyền hình HD với thiết kế nhỏ gọn, kết nối với IPVideoTalk, mang đến công cụ cộng tác lý tưởng cho người có nhu cầu làm việc online từ xa. Thiết bị dễ dàng gắn trên TV và chạy trên nền tảng IPVideoTalk của Grandstream, một nền tảng hội nghị trực tuyến cho phép bạn tổ chức các cuộc họp có thể tham gia trên hầu hết mọi thiết bị, bao gồm cả thiết bị di động, PC và máy tính xách tay.

GVC3212 là thiết bị hội nghị truyền hình HD với thiết kế nhỏ gọn, kết nối với IPVideoTalk

Tính năng nổi bật

Video HD, âm thanh chất lượng cao

GVC3212 cung cấp video chất lượng HD với độ phân giải lên đến 1080p.Trang bị micrô kép tích hợp cho phép thu âm thanh chất lượng cao ở khoảng cách lên đến 3 mét. Công nghệ loại bỏ tiếng vang, khử tiếng ồn nền tinh vi, mang đến không gian hội họp yên tĩnh, tập trung.

GVC3212 cung cấp video chất lượng HD với độ phân giải lên đến 1080p

Chia sẻ màn hình nhanh chóng, dễ dàng

Hỗ trợ chia sẻ màn hình qua kết nối không dây thuận tiện với Miracast và Airplay. Grandstream GVC3212 cho phép người tham gia cuộc họp chia sẻ bản trình bày, video hoặc nội dung khác trực tiếp từ PC / Mac hoặc thiết bị Android / iOS mà không cần dây cáp rườm rà.

GVC3212 cung cấp video chất lượng HD với độ phân giải lên đến 1080p

Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện

Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng, lắp đặt dễ dàng. GVC3212 là lựa chọn lý tưởng cho những người có nhu cầu làm việc từ xa. Thiết bị vừa cung cấp giải pháp hội nghị trực tuyến hợp lý về giá cả mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết để duy trì liên lạc video chất lượng cao.

Link : https://thietbihop.com/sanpham/thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-grandstream-gvc3212/

Tin liên quan cùng chuyên mục Thiết bị truyền hình