Thiết kế website bán hàng - giải pháp kinh doanh online hiệu quả

Ngày đăng: 1/21/2020 8:24:50 AM - Giới thiệu website, thiết kế web - TT Huế - 4531
Chi tiết [Mã tin: 2881910] - Cập nhật: 42 phút trước

Thiết kế website bán hàng - giải pháp kinh doanh online hiệu quả cho doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng phải chạy quảng cáo Google Ads đắt. Nhiều đơn vị làm SEO tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc. Làm Marketing online chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Thiết kế website webduynhi là một giải pháp tối ưu dành cho các DN.

Làm Marketing online chưa bao giờ là một câu chuyện dễ dàng, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng phải chạy quảng cáo Google Ads đắt. Nhiều đơn vị làm SEO tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thiết kế website webduynhi chuẩn SEO chuẩn marketing là một giải pháp cho doanh nghiệp.

Giúp chạy quảng cáo Google Ads rẻ hơn

Chạy quảng cáo Google không hiệu quả, chi phí quá đắt là vấn đề chung nhiều doanh nghiệp gặp phải. Nguyên nhân nằm ở chính ngay thiết kế website không chuẩn SEO. Điều này kéo điểm website xuống thấp, từ đó, chi phí quảng cáo tăng lên. PageSpeed Insights là công cụ uy tín nhất dùng để check điểm website.

Thông thường, để quét nội dung website, Google sẽ quét tất cả bộ code của trang web và thư viện liên kết. Nếu không thiết kế website chuẩn SEO, web điểm thấp vì có quá nhiều thư viện và mã code thừa dẫn đến nặng web mặc dù có tốc độ load trang nhanh. Để tăng điểm web, các trang web cần phải sử dụng ít thư viện và giảm hiệu ứng. Tuy nhiên, thời kỳ công nghệ phát triển, những website ít thư viện, không hiệu ứng không thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Light ra đời đảm bảo tối ưu code web và giao diện, giúp chạy quảng cáo rẻ hơn.

Giúp đẩy SEO lên Top Google nhanh hơn 

Nhiều người nhận định việc làm SEO quá nhàm chán vì làm mãi mà từ khóa không lên Top tìm kiếm Google. Việc làm SEO cho website đang có xu hướng dần giảm sút. Tuy nhiên, làm SEO là phương thức tiết kiệm và hiệu quả bền lâu nhất khi làm Marketing online.


Tự động cập nhật thuật toán khi thiết kế website chuẩn SEO

Tối ưu các yếu tố làm SEO bằng cách: cập nhật sitemap, robots.txt, các thẻ tiêu đề, heading, thẻ ALT, meta description, hình ảnh,...

Nhiều đơn vị khi sử dụng website gặp phải trở ngại, khi website đã được đẩy lên Top Google, sau một thời gian giao diện cũ đi, website cần cập nhật chức năng mới, quá trình này khiến cho từ khóa bị tụt hạng. Thiết kế website chuẩn SEO tự động cập nhật hệ thống định kỳ về cả thuật toán lẫn giao diện, giúp website không bị tụt hạng.  

Thiết kế website chuẩn SEO tích hợp Landing page thông minh

Thông thường, Landing page là một trang riêng không được tích hợp với website, điều này khiến cho các chủ doanh nghiệp mất đi một lượng lớn traffic về website chính.

Thiết kế website chuẩn SEO tại Webduynhi được tích hợp thêm Landing page thông minh và được tích hợp thẳng vào trang chính. 

Thiết kế website bán hàng tích hợp Thương mại điện tử, Giao hàng nhanh, Google Shopping

Thời đại thương mại điện tử bùng nổ, nhiều website cũ đã mất đi cơ hội chốt sale vì không được tích hợp các tính năng thông minh liên quan đến lĩnh vực này. Hãy bỏ ngay đi website lỗi thời.

 

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng xem tại: Thiết kế website webduynhi - giải pháp kinh doanh online hiệu quả

Tin liên quan cùng chuyên mục Giới thiệu website, thiết kế web