Thôgn số quang thông đèn led pha

Ngày đăng: 2/28/2024 1:13:07 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 29
Chi tiết [Mã tin: 5174007] - Cập nhật: 48 phút trước

Đèn led nhà xưởng 150W và những thông số kỹ thuật bạn nên biết


Ngoài tiêu chuẩn chất lượng thì thông số kỹ thuật là nhân tố bạn cần quan tâm khi chọn mua đèn led nói chung và đèn led nhà xưởng 150w nói riêng. Bởi chính các thông số này sẽ nói lên rằng: chiếc đèn led bạn mua có cung ứng tốt nhu yếu sử dụng hay là không. Vậy đó là các cấu hình nào? Philips sẽ giúp cho bạn replay.


1. Quang thông của đèn led nhà xưởng 150w

Quang thông là thông số chỉ công suất bức xạ của đèn led pha. Nói dễ dàng nắm bắt hơn nữa thì quang thông chính là tổng lượng ánh sáng mà đèn phát ra trong 1 giây. Đơn vị của quang thông là Lumen, ký hiệu Lm.
Đèn sở hữu quang thông càng lớn thì căn sẽ càng sáng. Đối với căn rộng như nhà xưởng thì sẽ cần ít nhiều ánh sáng. thế nên, bạn nên ưu tiên chọn đèn led nhà xưởng sở hữu quang thông lớn. tuy nhiên, quang thông không thể hiện được mức độ tiết kiệm điện của đèn led. Thay vào đó, mức tiết kiệm điện được biểu hiện thông qua hiệu suất chiếu sáng.


2. Hiệu suất chiếu sáng

Đèn có hiệu suất chiếu sáng lớn là các sản phẩm có quang thông lớn nhưng mức tiêu thụ điện lại tiết kiệm hơn. Đây cũng chính là điểm mạnh lớn nhất của đèn Led.


Hiệu suất chiếu sáng đó là tỷ số giữa quang thông có công suất tiêu thụ của đèn, đơn vị là lumen/W.


Xem thêm : đèn đường led


3. Độ rọi

Độ rọi đó là sản lượng ánh sáng hay lượng ánh sáng đc tính ở trên 1 m2. Độ rọi nói một cách khác là Lux, đơn vị là lumen/m2. Độ rọi thì khó có thể đo trong thực ra vì nó là cảm nhận trực quan của mỗi cá nhân. Về căn bản, bạn có thể khám phá độ rọi tiêu chuẩn cho từ loại căn do những Chuyên Viên đề xuất.


4. Chỉ số IP

Đây là 1 chỉ số quan trọng khi chọn mua đèn led nhà xưởng 150w. Chỉ số này thể hiện mức độ kháng bụi và nước của đèn trước tác động của môi trường thiên nhiên bên phía ngoài. Và trong căn nhà xưởng khắc nghiệt thì đó là chỉ số rất quan trọng.
5. Chỉ số hoàn màu CRI

Chỉ số hoàn màu CRI của đèn sẽ thể hiện độ trung thực của Màu sắc vật thể khi đc chiếu sáng. Khi giá trị CRI càng cao thì màu sắc càng sống động. Đây cũng chính là chỉ số phản ánh chất lượng đèn có tốt hay là không.


trên đây là một số trong những chỉ số bạn cần phải biết khi chọn mua đèn led nhà xưởng 150w nói riêng và đèn led nói chung. ví dụ như đối với dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng đĩa bay 150W của các chỉ số này đều đáp ứng tiêu chuẩn đề xuất. Góc chiếu sáng rộng 120︒, độ hoàn màu CRI lên đến 85, IP 65~66. Tuổi thọ đạt 60.000h. Đây cũng chính là sản phẩm liên tục rơi vào tình hình “cháy hàng” nhờ những ích lợi tuyệt vời của chúng.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng