Thời gian bảo trì đèn đường led tiết kiệm điện

Ngày đăng: 2/25/2024 12:05:31 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 19
Chi tiết [Mã tin: 5168083] - Cập nhật: 58 phút trước

các chỉ số để nhận ra đèn led cao áp cao cấp

Chất lượng của đèn led cao áp đc không gian cứ vào rất nhiều những chỉ số, dưới đây được xem là các chỉ số chính để đánh giá chất lượng của loại đèn này.


1. CRI (chỉ số hoàn màu)

đó là chỉ số đánh giá đúng chuẩn bản lĩnh hiển thị màu của của đèn đường led và chúng cũng chính là căn cứ quan trọng để bình chọn cường độ sáng của đèn đường led cao áp. Theo chuẩn mức của những nước châu âu thì nguồn chỉ số CRI đạt mức >=80 thì đạt chuẩn mức.
2. Chip led

Chip led là 1 thành phần cần thiết của đèn led nói chung. Đối với đèn led cao áp chip còn cần thiết hơn không ít. Vì chip chính là thành phần phát ra ánh sáng nếu như chip có chất lượng không đảm bảo thì ánh sáng cũng như cường độ của đèn đều bị ảnh hưởng.


3. Tản nhiệt

Tản nhiệt là 1 trong những điều cần thiết nhất giúp hạ nhiệt của đèn khi sử dụng trong. bất cứ sản phẩm đèn đường led nào; đều cần tới phần tử tản nhiệt giúp để khiến cho cho đèn vận động ổn định và không biến thành qua nóng, góp phần duy trì tuổi thọ.


Xem thêm : đèn led pha


Ưu điểm vượt trội của đèn đường led

Anh chị em vừa theo dõi nghiên cứu và phân tích của Shop chúng tôi về những chuẩn mức của một cái đèn đường led chất lượng. Trong phân tiếp sau của bài viết; chúng ta sẽ phân tích những ưu điểm tuyệt vời của chiếc đèn đường led này.
Tiết kiệm điện năng: đèn đường led Daxinco sở hữu khả năng tiết kiệm điện năng lên tới mức 90% so có các loại đèn metal.


gần gũi môi trường: như đã nói ở phần bên trên mỗi chiếc đèn đường led đều phải tuân hành quy định về chuẩn mức môi trường xung quanh.

Tuổi thọ và ánh sáng: tuổi thọ của mỗi chiếc đèn đường led là 60.000h cao gấp đôi so có bóng đèn cao áp truyền thống. Cường độ ánh sáng của đèn đường led cũng cao hơn nguồn sáng cũng đều có cao cấp hơn.


Đèn led đường cao áp cũng đều có tuổi thọ cao hơn so có đèn cao áp bình thường. Tuổi thọ của đèn led cao áp là 60.000h Dường như đó tuổi thọ của đèn cao áp bình thường chỉ xấp xỉ trong tầm 45.000-50.000h. Vì sở hữu tuổi thọ cao hơn nền đèn đường led cao áp giúp giảm Chi phí gia hạn. không chỉ vậy dòng đèn này còn có độ bền tốt hơn 2 lần so có đèn cao áp.


như vậy, Anh chị em đã nắm đc 1 vài thông tin về sản phẩm đèn đường led cao áp rồi đúng không nào.


Cả nhà vừa theo dõi bài viết Đèn đường led chất lượng là gì? những tiêu chuẩn của một cái đèn đường led chất lượng. Mọi thông báo đóng góp chủ ý cũng như có nhu cầu mua hoặc tư vấn về đèn led vui lòng Lh Hotline

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng