Thông tin và giá bán dự án nhà ở xã hội hud đồng văn

Ngày đăng: 6/14/2023 11:03:34 AM - Chung cư bán hoặc cho thuê - Hà Nam - 132
 • ~/Img/2023/6/thong-tin-va-gia-ban-du-an-nha-o-xa-hoi-hud-dong-van-01.jpg
~/Img/2023/6/thong-tin-va-gia-ban-du-an-nha-o-xa-hoi-hud-dong-van-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4701335] - Cập nhật: 2 phút trước

Nhà ở xã hội Đồng Văn được tổ chức lễ khởi công dự án vào sáng 21/4/2022 tại thị xã Duy Tiên tỉnh Hà Nam.

Dự lễ khởi công có các đồng chí: Nguyễn Thanh Nghị, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Lê Thị Thuỷ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Bùi Hồng Minh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; lãnh đạo các vụ, viện thuộc Bộ Xây dựng; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh và thị xã Duy Tiên.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỒ SƠ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI DỰ ÁN (HUD) ĐỒNG VĂN

[contact-form-7 id="3910" title="Form liên hệ nhà ở xã hội đồng văn"]

GIỚI THIỆU KHU NHÀ Ở XÃ HỘI ĐỒNG VĂN

Dự án nhà ở xã hội Đồng Văn do Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) là chủ đầu tư nằm ở vị trí trung tâm thị xã Duy Tiên, gần các khu công nghiệp của phường Đồng Văn và nằm trên trục giao thông đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 38. Dự án nhà ở xã hội đồng văn có tổng diện tích 4,9 ha bao gồm 4 khối nhà cao 9 tầng với 564 căn hộ và một số căn nhà ở thấp tầng.

[caption id="attachment_3868" align="aligncenter" width="800"]nhà ở xã hội Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam[/caption]

Lấy ý tưởng từ sự đoàn kết, bền vững và thịnh vượng, dự án được quy hoạch, thiết kế theo hướng đô thị xanh, văn minh, hiện đại và được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, tiện ích đầy đủ. Các căn hộ của dự án có diện tích đa dạng từ 36,2 m2 đến 68,9 m2, được thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng với giá bán dự kiến từ 380 triệu đồng/căn. Dự án nhà ở xã hội đồng văn dành trên 50% tổng diện tích cho hệ thống cảnh quan và dịch vụ tiện ích như: Trường mầm non; khu tập thể thao ngoài trời; siêu thị; khu sinh hoạt cộng đồng; khu để xe tập trung trong nhà; đường dạo, bể vầy, cây xanh cảnh quan…

 Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị; cảm ơn sự ủng hộ, hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh Hà Nam khi tin tưởng, giao cho Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị chịu trách nhiệm thực hiện dự án có nhiều ý nghĩa. Bộ trưởng Bộ Xây dựng khẳng định: Việc chăm lo, giải quyết nhà ở cho nhân dân luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm và xác định là một vấn đề quan trọng trong bảo đảm an sinh xã hội, là nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội.

Đối với tỉnh Hà Nam, địa phương có 8 khu công nghiệp đang hoạt động thì nhu cầu về nhà ở xã hội cho công nhân lại càng cấp thiết. Chính vì vậy, lễ khởi công dự án khu nhà ở xã hội Đồng Văn là sự kiện có ý nghĩa hết sức thiết thực, không chỉ thể hiện sự trách nhiệm, nỗ lực, chủ động, nhanh nhạy và quyết liệt của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị mà còn thể hiện sự quan tâm đúng mức và rất trách nhiệm của UBND tỉnh Hà Nam trong việc phát triển nhà ở xã hội, thực hiện kịp thời các chủ trương, đường lối an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị đề nghị, ngay sau lễ khởi công, Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị cần tập trung nguồn lực, tài chính để đẩy mạnh tốc độ thi công dự án, đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án theo đúng cam kết với tỉnh Hà Nam; kết hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân địa phương để tạo mối quan hệ gắn bó, cùng phát triển trong quá trình đầu tư xây dựng và vận hành dự án. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI ĐỒNG VĂN

 • Tên dự án: Khu nhà ở xã hội tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên
 • Tên thương mại: Dự án nhà ở xã hội HUD Đồng Văn
 • Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD)
 • Vị trí dự án: Phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.
 • Quy mô: 49.000 m2 Bao gồm 04 tòa nhà xã hội (chung cư HUD Đông Văn dành cho người thu nhập thấp) và căn shophouse.
 • Khởi công: tháng 4/2022
 • Bàn giao: đang cập nhật.

Phối cảnh nhà ở xã hội đồng văn

Chung cu Hud Đồng Văn thiết kế gồm 4 tòa cao tầng được xây dựng để phục vụ nhu cầu an sinh của công nhân làm việc trong khu công nghiệp.

Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, thiết kế hiện đại, tiện nghi, bể bơi, trường học, công viên, khu tập thể thao ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng...

VỊ TRÍ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI ĐỒNG VĂN

Dự án “Đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội Đồng Văn, thị xã Duy Tiên” Khu nhà ở xã hội HUD Đồng Văn) nằm trên địa bàn phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên có ranh giới tiếp giáp cụ thể như sau:

[caption id="attachment_5144" align="aligncenter" width="800"]Vị trí nhà ở xã hội đồng vănVị trí nhà ở xã hội Hud Đồng Văn[/caption]

 • Phía Bắc: giáp đường ven mương ( dự án TNR Stars Đồng Văn )
 • Phía Nam: giáp đất nông nghiệp
 • Phía Đông: giáp đất nông nghiệp và đường hiện trạng
 • Phía Tây: giáp đường và khu dân cư hiện trạng

THIẾT KẾ TẠI KHU NHÀ Ở XÃ HỘI ĐỒNG VĂN

Thiết kế chung cư nhà ở xã hội đồng văn nổi bật với phong cách hiện đại và chan hòa với thiên nhiên. Mật độ xây dựng của khu nhà ở chỉ chiếm khoảng hơn 30% so với tổng thể dự án, gần 70% còn tại tập trung cho cảnh quan xanh và các khu tiện ích ngoài trời. Bên cạnh đó, việc ưu tiên lựa chọn năng lượng an toàn, thân thiện đã giúp NOXH đồng văn trở thành dự án xanh đáng sống.

 

Nhà ở xã hội Hud đồng văn được thiết kế với xu hướng thời đại. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng không gian sống mới lạ, mang phong cách riêng biệt. Nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho người dân. Điều đặc biệt trong thiết kế toàn bộ dự án luôn quan tâm đến phong thuỷ. Do phong thuỷ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ cũng như tài vận của gia đình.

Mặt bằng điển hình nhà ở xã hội đồng văn

Dự án nhà ở xã hội đồng văn được thiết kế hiện đại, sang trọng có diện tích dao động từ 36,2 m2 – 68,9 m2, được thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ. Với thiết kế căn hộ thông mình và tiết kiệm diện tích.

Thiết kế nhà ở xã hội căn 36m2

Thiết kế nhà ở xã hội căn 57m2

Thiết kế nhà ở xã hội căn 68m2

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ NHÀ Ở XÃ HỘI ( Nhà ở xã hội HUD Đồng Văn)

Hiện nay theo quy định của Luật Nhà ở năm 2014 thì có 10 nhóm đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội. Trong đó ưu tiên những đối tượng sau:

1. Người có công với cách mạng;

2. Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;

3. Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;

4. Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị.

5. Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc CAND và QĐND;

6. Cán bộ, công chức, viên chức;

7. Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở…

Điều kiện hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội công đoàn Đồng Văn

Để được hỗ trợ mua nhà ở xã hội Đồng Văn thì những đối tượng nêu trên phải đáp ứng những điều kiện như: Điều kiện về nhà ở, cư trú, thu nhập, bao gồm:

 • Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình, chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội;
 • Chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người trong hộ gia đình thấp hơn mức diện tích nhà ở tối thiểu do Chính phủ quy định theo từng thời kỳ và từng khu vực.
 • Phải có đăng ký thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi có nhà ở xã hội;
 • Trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ một năm trở lên tại tỉnh, thành phố đó.
 • Đối với cán bộ, công chức thì phải thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân;

đối tượng và điều kiện mua nhà ở xã hội đồng văn

 

Đối tượng và điều kiện vay chung cư nhà ở xã hội Hud Đồng Văn Hà Nam

Thứ nhất, về đối tượng. Là cán bộ công viên chức Nhà nước, cán bộ có công với cách mạng nằm trong diện được phép mua nhà ở xã hội; Đối tượng mua nhà thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo chưa có nhà ở hoặc có nhà ở diện tích chia đều nhỏ hơn 8 mét-vuông trên 1 người.

Thứ hai, về điều kiện

– Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại nơi có dự án nhà ở xã hội và đã đóng Bảo hiểm xã hội trên 1 năm tại tỉnh Hà Nam.

– Chỉ tiến hành cho vay với các Hợp đồng mua nhà ở xã hội đã ký với chủ đầu tư sau ngày 7/1/2013.

Không phải nộp thuế thu nhập cá nhân thường xuyên do mức thu nhập thấp dưới 11 triệu đồng trên tháng và có nhu cầu về mua nhà ở xã hội với lý do phù hợp.

– Người đi vay mua nhà ở xã hội thực sự chưa có nhà ở hoặc có nhà nhưng diện tích đất sử dụng dưới 8 mét-vuông trên người và phải có giấy xác nhận của chính quyền địa phương.

– Đảm bảo có tài sản thế chấp khi đăng ký vay mua nhà, có thể thế chấp bằng chính căn hộ đăng kí mua hoặc tài sản có từ trước.

– Khi vay mua nhà ở xã hội và đáo hạn nợ trước hạn sẽ phạt 2% trên tổng số tiền trả nợ.

– Các loại nhà ở xin vay mua đảm bảo là nhà ở xã hội, nhà ở thương mại đang chuyển sang nhà ở xã hội, có diện tích dưới 70m2 và có giá bán dưới 15 triệu trên 1 mét-vuông.

– Người mua cần kí kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư trước khi đăng kí vay mua nhà ở xã hội và trình hồ sơ đến Ngân hàng

– Vay mua nhà ở xã hội năm 2017

– Người đi vay đảm bảo có công việc và mức thu nhập ổn định.

Thời gian chuyển nhượng, mua bán nhà ở xã hội Đồng Văn

Căn cứ theo Điều 62 Luật Nhà ở 2014 thì việc cho thuê, cho thuê mua, bán nhà ở xã hội phải đúng quy định của Luật này; trong cùng một thời gian, mỗi đối tượng quy định tại khoản 1 Điều 50 của Luật Nhà ở 2014 và Nghị định 100/2015/NĐ-CP về phát triển và quản lý nhà ở này chỉ được thuê hoặc thuê mua hoặc mua một nhà ở xã hội; đối với học sinh tại các trường dân tộc nội trú công lập thì không phải trả tiền thuê nhà ở và các dịch vụ trong quá trình sử dụng.

– Thời hạn của hợp đồng thuê nhà ở xã hội tối thiểu là 5 năm;

– Thời hạn thanh toán tiền thuê mua nhà ở xã hội tối thiểu là 5 năm, kể từ ngày ký hợp đồng thuê mua nhà ở.

Bên thuê, thuê mua nhà ở xã hội không được bán, cho thuê lại, cho mượn nhà ở trong thời gian thuê, thuê mua; nếu bên thuê, thuê mua không còn nhu cầu thuê, thuê mua nhà ở thì chấm dứt hợp đồng và phải trả lại nhà ở này.

Bên thuê mua, bên mua nhà ở xã hội không được bán lại nhà ở trong thời hạn tối thiểu là 5 năm, kể từ thời điểm thanh toán hết tiền thuê mua, tiền mua nhà ở; trường hợp trong thời hạn 05 năm, kể từ ngày bên mua, bên thuê mua đã thanh toán hết tiền mua, thuê mua nhà ở mà có nhu cầu bán nhà ở này thì chỉ được bán lại cho đơn vị quản lý nhà ở xã hội đó hoặc bán cho đối tượng thuộc diện được mua nhà ở xã hội nếu đơn vị này không mua với giá bán tối đa bằng giá bán nhà ở xã hội cùng loại tại cùng địa điểm, thời điểm bán và không phải nộp thuế thu nhập cá nhân.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI HUD ĐỒNG VĂN

Hiện tại theo cập nhật của manhcuongbds.com dự án noxh Hud Đồng Văn đang được cdt triển khai thi công phần móng đảm bảo đúng tiến độ đã đưa ra. Dự kiến 4 tòa chung cư sẽ được bàn giao trong thời gian tới hãy theo dõi để nắm được cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

[caption id="attachment_6535" align="aligncenter" width="800"]Tiến độ thi công nhà ở xã hội Đồng VănTiến độ thi công nhà ở xã hội Đồng Văn[/caption]

Lưu ý: Hiện tại dự án nhà ở xã hội hud đồng văn chưa chính thức mở bán. Tất cả thông tin ngoài thị trường đều không chính xác. Quý vị quan tâm dự án xin liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư để nhận được thông tin chính xác nhất.

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN – PHÒNG KINH DOANH

0988.8.101 – 0941.987.444

Xem thêm chung cư nhà ở thiết chế công đoàn tại đây

Tin liên quan cùng chuyên mục Chung cư bán hoặc cho thuê