Thông tin về bộ sản phẩm novotane ultra

Ngày đăng: 12/16/2022 2:23:15 PM - Thiết bị chăm sóc sức khỏe - Toàn Quốc - 20
Chi tiết [Mã tin: 4337507] - Cập nhật: 43 phút trước

Bộ sản phẩm chăm sóc mắt Novotane đang được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin về nó. Do vậy trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu thông tin chi tiết về nước mắt nhân tạo Novotane Ultra và viên dưỡng mắt Novotane Softcap nhé. 

1. Sử dụng nước mắt nhân tạo hàng ngũ PEG/PG

Bên cạnh việc nên kiêng các thực phẩm không tốt cho mắt, bệnh nhân cần phối hợp thêm nước mắt nhân tạo giúp chăm sóc mắt hàng ngày, cải thiện hiện trạng khô mắt hiệu quả. Loại nước mắt nhân tạo được thầy thuốc nhãn khoa khuyên tiêu dùng là nước mắt nhân tạo lực lượng PEG/PG do đã được nghiên cứu lâm sàng cho hiệu quả dưỡng ẩm vượt bậc và khả năng hồi phục tế bào cầu mắt tổn thương.

Bạn có thể xem thêm về nghiên cứu lâm sàng của nước mắt nhân tạo nhóm PEG/PG: kỹ thuật kiểm chứng và công nhận về tác dụng, hiệu quả của nước mắt nhân tạo lực lượng PEG – PG

Tiêu biểu trong loại nước mắt nhân tạo đội ngũ PEG/PG là Novotane Ultra. Novotane Ultra là sự phối hợp độc đáo của hai thành phần PEG 400 (Polyethylen glycol 400) và PG (Propylen glycol) sở hữu tác dụng:

  • Dưỡng ẩm mắt kéo dài.
  • Hồi phục nhãn cầu bị tổn thương.
  • Nhỏ êm, không cay hay kích ứng mắt.
  • Nước mắt nhân tạo Novotane Ultra không chứa chất bảo quản độc hại BAK (Benzalkonium chlorid), an toàn và có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Hơn nữa, nước mắt nhân tạo Novotane Ultra phân phối theo khoa học BFS (Mỹ) hiện đại đã được FDA (Cục điều hành Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) xác nhận là trật tự vô khuẩn cao cấp nhất. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành nên bệnh nhân hoàn toàn yên ổn tâm sử dụng.

2. Viên dưỡng mắt Novotane Softcap

Viên dưỡng mắt Novotane Softcap giúp bổ sung các dưỡng chất cho mắt như dầu cá (DHA, EPA), vitamin A, zinc oxid, vitamin B1, vitamin B2, zeaxanthin, bilberry extract mang tác dụng:

  • Giúp nâng cao cường nhãn quang.
  • Giảm tình trạng khô mắt, mỏi mắt, mờ mắt.
  • Hỗ trợ làm giảm nguy cơ c thuỷ tinh thể, thoái hoá điểm vàng, ngăn chặn hiện trạng lão hoá mắt ở người già.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi xung quanh thông tin về bộ sản phẩm nước mắt nhân tạo Novotane. Nếu như còn bất kỳ băn khoăn nào, độc giả hãy để lại thông tin địa chỉ dưới bài viết chúng tôi sẽ địa chỉ với bạn sớm nhất.


Tin liên quan cùng chuyên mục Thiết bị chăm sóc sức khỏe