Thủ dâm hậu môn liệu có an toàn? lưu ý khi thủ dâm lỗ hậu

Ngày đăng: 3/15/2023 2:39:07 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 77
Chi tiết [Mã tin: 4506388] - Cập nhật: 28 phút trước

MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA VIỆC THỦ DÂM LỖ HẬU

Thủ dâm bằng hậu môn là một trong những cách giúp người nam giới giải tỏa được nhu cầu tình dục khi không có bạn tình, hoặc có quan hệ cùng giới. Thông qua cách thủ dâm hậu môn, người nam giới sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Giải tỏa ham muốn tình dục

Nếu muốn giải quyết nhu cầu tình dục, tìm được khoái cảm cho mình nhưng vẫn chưa tìm được bạn tình phù hợp hoặc đối tượng vẫn chưa sẵn sàng thì có thể chọn cách thủ dâm hậu môn này.

https://dakhoahongcuong.com.vn/hanh-vi-thu-dam-hau-mon-lieu-co-an-toan-luu-y-khi-thu-dam-lo-hau-115.html

Ngủ ngon hơn

Thông qua việc thủ dâm lỗ hậu, não bộ của người nam giới sẽ giải phóng ra lượng hormone nội tiết đặc biệt có tên là endorphin và giúp cho giấc ngủ sẽ trở nên ngon hơn.

Cải thiện về mặt tâm lý

Hành vi thủ dâm hậu môn cũng giúp làm giảm được phần nào các vấn đề căng thẳng sau một ngày làm việc và hoạt động vất vả. Mặc khác, việc thủ dâm bằng hậu môn còn giúp nam giới giải phóng được những cảm xúc bức bối sau khoảng thời gian không .

Thủ dâm hậu môn giúp người nam giới cải thiện tâm lý

Tránh lây các vấn đề bệnh lý về tình dục

Khi thực hiện thủ dâm lỗ hậu, người nam giới sẽ không lo các vấn đề lây lan bệnh tình dục như khi quan hệ bình thường. Bên cạnh đó, đối với những đối tượng bị mắc chứng rối loạn chức năng tình dục, hành vi thủ dâm hậu môn còn giúp hỗ trợ làm chậm sự xuất tinh ở người nam giới.

THỦ DÂM BẰNG HẬU MÔN LIỆU CÓ AN TOÀN?

Trên thực tế, hành động thủ dâm hậu môn không hẳn sẽ an toàn bởi vì đây là khu vực rất mỏng manh và gần với thành ruột. Nếu không thực hiện đúng cách hoặc thủ dâm quá sâu, người nam giới có thể đối mặt với các vấn đề như:

Mắc kẹt đồ vật bên trong

Khi đưa một vật dụng có kích cỡ quá lớn hoặc đẩy vật này vào quá sâu trong quá trình thủ dâm hậu môn có thể khiến cho đồ vật bị vướng lại bên trong và khó có thể lấy ra ngoài được. Khi đó, thành ruột có thể bị tổn thương và người nam giới thường cần được thực hiện thủ thuật để gắp món đồ ra.

Tổn thương trực tràng

Tình trạng tổn thương trực tràng gây ra cảm giác đau rát và chảy tại vùng này hoàn toàn có thể xảy ra khi thủ dâm lỗ hậu. Thông thường, để ngăn chặn ngay từ sớm việc tổn thương này, người nam giới nên dừng ngay hành vi thủ dâm hậu môn khi nhận thấy có bất kỳ dấu hiệu chảy hoặc đau. Trong trường hợp người thủ dâm hậu môn bị thương nặng, có vấn đề về chức năng đông hoặc các yếu tố bệnh lý khác có thể phải nhờ đến sự hỗ trợ từ y tế khắc phục.

Việc thủ dâm bằng hậu môn không đúng cách có thể làm tổn thương trực tràng

Chảy

Khi việc thủ dâm hậu môn khiến cho tình trạng chảy kéo dài hoặc nặng, người nam giới nên chú ý vì đây là dấu hiệu nguy hiểm. Lúc này, thành ruột có thể đã bị tổn thương nặng, có thể dẫn đến tình trạng tổn thương khoang phúc mạc, phúc mạc bị viêm và có thể gây tử vong.

Vậy nên, khi tiến hành thủ dâm bằng hậu môn, người thực hiện nên chọn những vật dụng an toàn, không có góc nhọn hoặc không có bề mặt gồ ghề để tránh làm tổn hại lên thành ruột non.

LƯU Ý QUAN TRỌNG CẦN NẮM KHI THỦ DÂM HẬU MÔN

link


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ