Thu nhỏ ngực không cần phẫu thuật cho phí bao nhiêu?

Ngày đăng: 5/24/2024 11:08:51 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 17
Chi tiết [Mã tin: 5330064] - Cập nhật: 45 phút trước

“Xin chào bác sĩ, từ lúc sinh xong bé thứ 2, vòng 1 của em có dấu hiệu to bất thường và chảy sệ. Điều này khiến cơ thể của em lúc nào cũng trong tình trạng nặng nề, bề sề, không gọn gàng như các mẹ khác. Muốn phẫu thuật nhưng em khá nhát, không chịu đau nổi với lại lo lắng cho an toàn của mình. Vì vậy gần cả năm nay em chỉ làm theo mấy cách thu nhỏ ngực không cần phẫu thuật trên mạng. Càng làm càng thấy không hiệu quả gì hêt, nên em rất nản. Rất mong bác sĩ cho em lời khuyên để em yên tâm phẫu thuật thoát khỏi cảnh này. Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn ạ.” (Minh Tuyết, Quận 2)


Xin chào Minh Tuyết, cảm ơn bạn đã gửi gắm những dòng tâm sự đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đối với tình trạng của bạn: Nếu sau khi đã áp dụng nhiều cách thu nhỏ ngực không cần phẫu thuật mà vẫn không hiệu quả. Phương pháp cuối cùng bạn nên thực hiện chính là phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn, công nghệ cao hiện nay.


[​IMG]Tìm hiểu để biết: thu nhỏ ngực không cần phẫu thuật


VÌ SAO THU NHỎ NGỰC KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT LẠI ÍT MANG ĐẾN HIỆU QUẢ?


Minh Tuyết thân mến, vòng 1 quá khổ hay sa trễ sau sinh có thể là do sự phì đại của thể tích tuyến . Hoặc sau khi giảm cân đột ngột sau sinh khiến bị mất cân đối với cơ thể.


Những phương pháp thu nhỏ ngực không cần phẫu thuật: tập thể dục, không tắm nước nóng, thay đổi chế độ ăn, … có tác dụng từ sâu bên trong cơ thể. Và thường chỉ áp dụng ở trường hợp ngực bị phì đại ở mức độ nhẹ (thể tích trong khoảng 400 – 600cc). bên cạnh đó còn đòi hỏi sự kiên trì, thực hiện liên tục trong thời gian dài mới thấy được hiệu quả.


Vì vậy, những cách thu nhỏ ngực không cần phẫu thuật này cần đến một chế độ khoa học, nghiêm khắc nếu muốn có được hiệu quả. Thực hiện sai chỉ một bước, hành trình sẽ hoàn toàn thất bại.


Tham khảo thêm về bài viết: kéo núm bị tụt


ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT THU NHỎ NGỰC VỚI THU NHỎ NGỰC KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT


Hiện nay, tình trạng ngực “phì nhiêu quá cỡ” khiến nhiều chị em phải đau đầu. Tuy nhiên nếu tìm được một phương pháp tốt mọi chuyện sẽ được giải quyết triệt để, nhanh chóng. Trong đó có phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực công nghệ cao hiện nay. Khác với những phương pháp thu nhỏ ngực không cần phẫu thuật, phương pháp này có những ưu điểm vượt trội:


Giải quyết toàn bộ những mức độ sa trễ ngực


Thực hiện nhanh chóng, không đau, không lộ sẹo xấu


Hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương các mạch , dây thần kinh, tuyến sữa


Duy trì hiệu quả trọn đời nếu chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ


Đặc biệt nếu phẫu thuật thu nhỏ ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng bạn còn có thêm những ưu đãi dịch vụ:


Toàn bộ quy trình đều do bác sĩ Hùng – chuyên gia phẫu thuật hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn, phẫu thuật


[​IMG]Xem Thêm tại đây: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nâng ngực nội soi có tốt không


Ca phẫu thuật diễn ra tuyệt đối an toàn tại bệnh viện với đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên môn kinh nghiệm


Trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến, đáp ứng quy trình phẫu thuật


Chế độ chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện và bệnh viện thẩm mỹ không phát sinh chi phí


CHI PHÍ PHẪU THUẬT THU NHỎ NGỰC VỚI THU NHỎ NGỰC KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT


Nếu thu nhỏ ngực không cần phẫu thuật khiến bạn mất nhiều chi phí cho việc tập luyện, thời gian, sự kiên nhẫn. Thì phẫu thuật thu nhỏ ngực sẽ nhanh chóng cho bạn kết quả chỉ sau 90 phút phẫu thuật. Và mất khoảng 1 tháng chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ, bạn đã có được đôi gò bồng đào cân đối, ưng ý.


Với đầy đủ những ưu điểm của dịch vụ: từ tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc, hiệu quả phẫu thuật như trên. bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho bạn mức chi phí hợp lí, không phát sinh. Đặc biệt kết quả sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra:

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ