Thuốc evasif 245mg – công dụng – liều dùng – giá bán

Ngày đăng: 9/9/2023 4:53:08 PM - Xưởng trại bán, cho thuê - Toàn Quốc - 34
Chi tiết [Mã tin: 4868817] - Cập nhật: 1 phút trước

Thuốc Evasif 245mg điều trị viêm gan B hiệu quả của Thổ Nhĩ Kỳ, thuốc chứa thành phần Tenofovir Disoprosil 245mg tương đương 300mg Tenofovir Disoprosil Fulmarate. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin đầy đủ về chế phẩm điều trị viêm gan B hiệu quả Evasif 245mg: Công dụng, liều dùng, giá bán, địa chỉ bán lẻ thuốc Evasif 245mg uy tín, chất lượng…

Thông tin cơ bản về thuốc Evasif 245mg

 • Thành phần chính: Tenofovir disoproxil 245mg (dưới dạng Tenofovir disoproxil fumarat 300mg)
 • Công dụng: Ức chế sự phát triển và nhân lên của vi-rút HBV từ đó điều trị bệnh vi-rút viêm gan siêu vi B mãn tính ở giai đoạn xơ gan còn bù (chưa mất chức năng gan) và phòng ngừa hỗ trợ điều trị HIV.
 • Nhà sản xuất: Santa Farma Ilac Sanayii A.S. – Thổ Nhĩ Kỳ
 • Số đăng ký: VN3-140-19
 • Đóng gói: Hộp 1 lọ x 30 viên
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Nhóm thuốc: Kháng vi-rút

Thành phần của thuốc Evasif 245mg

 • Mỗi viên nén của thuốc Evasif có chứa 300mg Tenofovir disoproxil fumarate và một số với tá dược: Tinh bột tiền gelatin hóa, natri croscarmellose, lactose monohydrat, cellulose vi tinh thể (avicel PH 101), magnesi stearat, opadry II blue-31k205004.

Công dụng – Chỉ định của thuốc Evasif 245mg

 • Thuốc Evasif 245mg là thuốc ức chế mạnh enzym trong quá trình nhân lên và sao chép cúa vi-rút viêm gan B. Kì hãm sự nhân lên và phát triển ồ ạt các vi-rút dẫn tới không gây ra các triệu chứng bệnh về gan.
 • Kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác điều trị nhiễm vi-rút HIV týp 1 ở người trưởng thành. Phòng ngừa lây nhiễm HIV ở người có nguy cơ lây nhiễm virus.

Những chú ý khi sử dụng thuốc Evasif:

 • Thuốc không sử dụng cho bệnh nhân xơ gan mất bù

Thuốc Evasif 245mg có tốt không? 

Thuốc Evasif 245mg có tốt không? Thuốc Evasif 245mg chứa hoạt chất chính là Tenofovir Disoproxil hàm lượng 245mg dưới dạng muối hydrat. Thuốc được chỉ định trong điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn và trẻ e trên 12 tuổi.

Thuốc Evasif 245mg có tác dụng ngăn cản sự phát triển và nhân lên của virus trong tế bào gan bằng cách ức chế vào quá trình sao chép RNA của virus viêm gan B (HBV). Phá vỡ sự phát triển và nhân lên của virus từ đó làm giảm tải lượng virus trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch sản sinh kháng thể chống virus viêm gan B.

Giảm tải lượng virus và sự tấn công của virus vào tế bào gan, cải thiện và phục hồi các tế bào gan bị tổn thương từ đó giảm thiểu các biến chứng do virus HBV gây ra như xơ gan, ung thư gan.

Trong một nghiên cứu đối với 266 bệnh nhân mắc virus HBV mạn tính dương tính với HBeAg (chỉ số virus đang hoạt động) được chỉ định ngẫu nhiên cho điều trị bằng Tenofovir hoặc Adefovir (10 mg) theo tỷ lệ 2: 1. Tại tuần 48, nhiều bệnh nhân sử dụng TDF cho kết quả giảm số lượng BV-DNA, bình thường hóa chỉ số men gan ALT (68% so với 54%).

Sử dụng thuốc Evasif 245mg cho phụ nữ có thai và đang cho con bú có tốt không?

Sử dụng thuốc Evasif 245mg cho phụ nữ có thai

Chưa có giữ liệu lâm sàng cụ thể về tình trạng phơi nhiễm Tenofovir disoproxil fumarat khi phụ nữ đang mang thai.

Các nghiên cứu trên động vật không chỉ rõ về tác hại trực tiếp hoặc gián tiếp của Tenofovir disoproxil fumarat đối với quá trình đang mang thai ở phụ nữ, sự phát triển bào thai, sau khi ra sự sinh nở hoặc sự phát triển sau khi ra đời.

Chỉ nên dùng Tenofovir disoproxil fumarat khi phụ nữ đang mang thai nếu lợi ích mang lại cao hơn so với nguy cơ tiềm tàng đối với bào thai. Tuy nghiên, các nha nghiên cứu còn chưa biết rõ nguy cơ tiềm tàng đối với sự phát triển của bào thai người, do đó khi sử dụng Tenofovir disoproxil fumarat cho những phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ phải luôn kết hợp với các biện pháp tránh thai hiệu quả.

Sử dụng thuốc Evasif 245mg cho phụ nữ đang cho con bú 

Các nghiên cứu trên động vật chỉ ra rằng tenofovir bài tiết qua. Và chưa biết liệu tenofovir có bài tiết qua sữa người hay không. Do đó, khuyến cáo phụ nữ đang sử dụng Tenofovir disoproxil fumarat không nên cho con bú.

Khuyến cáo phụ nữ nhiễm HIV và virus HBC không nên cho con bú để tránh lây nhiễm HIV và viêm gan B sang con.

Sử dụng Evasif 245mg có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không?

Theo nghiên cứu ở động vật, các giữ liệu cho thấy không có tác dụng trên giao phối hoặc trên khả năng sinh sản.

Người lái xe và vận hành máy móc có sử dụng thuốc Evasif 245mg được không?

Không có nghiên cứu nào của tenofovir disproxil về ảnh hưởng lên khả năng lái xe và vận hành máy móc. Tuy nhiên, nếu thấy có biểu hiện chóng mặt thì không nên điều khiển xe và vận hành máy móc.


Tin liên quan cùng chuyên mục Xưởng trại bán, cho thuê