Thuốc lá có ảnh hưởng một phần không nhỏ tới hệ thần kinh của con người - chia sẻ - dancing juices

Ngày đăng: 3/2/2024 10:20:38 AM - Lĩnh vực khác - Hà Nội - 17
  • ~/Img/2024/3/thuoc-la-co-anh-huong-mot-phan-khong-nho-toi-he-than-kinh-cua-con-nguoi-chia-se-dancing-juices-01.jpg
~/Img/2024/3/thuoc-la-co-anh-huong-mot-phan-khong-nho-toi-he-than-kinh-cua-con-nguoi-chia-se-dancing-juices-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5178660] - Cập nhật: 27 phút trước

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ước tính mỗi năm thuốc lá gây ra khoảng 8 triệu ca tử vong, trong đó khoảng 900.000 ca là những người không hút thuốc tử vong do hít phải khói thuốc.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:NEVOKS Feelin C1 Pod Kit

Sử dụng thuốc lá là nguyên nhân gây ra khoảng 25 căn bệnh khác nhau cho người hút thuốc, gây tổn hại gần hết các bộ phận của cơ thể, cũng như hệ thống cơ quan trong cơ thể và làm giảm sức khỏe tổng thể của con người. Mỗi điếu thuốc chứa hơn 7.000 loại hóa chất, khi những hóa chất này thâm nhập vào cơ thể, chúng ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương, hệ hô hấp, hệ tim mạch... Dưới đây là những ảnh hưởng của thuốc lá tới những cơ quan của cơ thể con người.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:VAPELUSTION Hannya Nano Pot

Thuốc lá có ảnh hưởng một phần không nhỏ tới hệ thần kinh của con người. Một trong những thành phần cấu tạo nên thuốc lá đó chính là Nicotine, đây là một chất độc gây nghiện. Chính loại chất này trong thuốc lá là tác nhân ảnh hưởng đến hệ thần kinh của cơ thể con người. Sau khi con người hút thuốc, chất Nicotine sẽ truyền tới não ngay trong vài giây. Nó kích thích hệ thần kinh trung ương, khiến người hút cảm thấy tràn đầy sinh lực. Khi hiệu ứng này lắng xuống, người hút sẽ cảm thấy mệt mỏi, trí tuệ sa sút, ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình làm việc, học tập cũng như sinh hoạt thường ngày.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:OXVA Xlim Se PH Limited Editio
Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác