Thuốc lá gây hại sức khỏe nặng nề - dancing juices

Ngày đăng: 11/29/2023 9:38:18 PM - Lĩnh vực khác - TP HCM - 47
Chi tiết [Mã tin: 5028719] - Cập nhật: 52 phút trước

Bụng nhão và chảy xệ

Hút thuốc lá có thể làm giảm cảm giác ngon miệng của bạn, và thông thường, những người hút thuốc có thể có cân nặng thấp hơn so với những người không hút thuốc. Tuy nhiên, theo như một nghiên cứu năm 2009 tại Hà Lan, thì những người hút thuốc sẽ có nhiều mỡ nội tạng hơn so với những người không hút thuốc. Mỡ nội tạng có thể xuất hiện tại các cơ quan nằm rất sâu trong cơ thể và thường tích tụ ở vùng bụng, do vậy có thể sẽ làm tăng nguy cơ mắc phải một số bệnh, ví dụ như tiểu đường.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices ASPIRE Riil X Pod 


Đục thủy tinh thể

Hơn một nửa số người tại Mỹ có thể sẽ phát triển bệnh c thủy tinh thể ở một mức độ nào đó khi đến tuổi 80. Khói thuốc lá cũng sẽ làm tăng nguy cơ bị c thủy tinh thể của bạn do sẽ làm tăng mức độ stress oxy hóa tại thủy tinh thể của mắt. Trên thực tế, thường xuyên hút thuốc có thể làm tăng 22% nguy cơ bị c thủy tinh thể, theo như kết quả của một nghiên cứu. Và, cai thuốc lá chưa bao giờ là quá muộn cả. Tổng lượng thuốc bạn đã hút là một yếu tố nguy cơ quan trọng hơn là tổng thời gian bạn đã hút thuốc.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices GEEKVAPE Sonder U Kit 20W


Tóc mỏng hơn

Ngoài nếp nhăn trên mặt, thì khói thuốc cũng có thể làm tổn thương tóc của bạn. Các chuyên gia cho rằng, các chất độc hóa học có trong khói thuốc có thể gây tổn thương DNA tại các nang tóc, do đó tạo ra các gốc tự do làm tổn thương các tế bào tại đây. Hậu quả là, những người hút thuốc lá sẽ có mái tóc mỏng hơn và sẽ bị bạc tóc sớm hơn so với người không hút thuốc lá. Nam giới hút thuốc cũng sẽ có nguy cơ rụng tóc cao hơn gấp hai lần so với nam giới không hút thuốc, sau khi đã loại trừ các yếu tố khác có thể gây hói như tuổi tác và gen, theo kết quả của một nghiên cứu năm 2007 tại Đài Loan.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices DOTMOD DotStick Pod Kit Vape PenTin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác