Thuốc lenvaxen 4mg là thuốc gì

Ngày đăng: 9/4/2023 8:59:10 AM - Mua bán nhà đất - Toàn Quốc - 42
Chi tiết [Mã tin: 4858185] - Cập nhật: 57 phút trước

Thuốc Lenvaxen 4mg có phải là thuốc dùng để điều trị bệnh ung thư gan không? Công dụng, liều dùng, chỉ định, chống chỉ định của thuốc Lenvaxen 4mg trong điều trị bệnh là gì?

Sau đây nhà thuốc AZ xin mời các bạn tham khảo thông tin về thuốc Lenvaxen 4mg. Nếu có gì thắc mắc các bạn hãy nhấc máy và gọi ngay đên số điện thoại: 0929620660 để được các dược sỹ đại học trả lời những thắc mắc của bạn và tư vấn bạn một cách tận tình, nhanh chóng nhất.


Thuốc Lenvaxen 4mg có phải là thuốc dùng để điều trị bệnh ung thư gan không? Công dụng, liều dùng, chỉ định, chống chỉ định của thuốc Lenvaxen 4mg trong điều trị bệnh là gì? Thuốc Lenvaxen 4mg ngoài thị trường có giá là bao nhiêu? Thuốc Lenvaxen 4mg mua ở đâu uy tín, chất lượng..? Là những câu hỏi mà các bạn hay thắc mắc nhất.Nội dung

Thuốc Lenvaxen 4mg điều trị bệnh gì?

Thuốc Lenvaxen 4mg giúp ức chế sự phát triển ung thư

Hoạt chất Lenvatinib có trong thuốc Lenvaxen 4mg hoạt động như một chất ức chế kinase. Hoạt chất trong Lenvaxen khi đi vào cơ thể sẽ giúp ức chế 3 loại thụ thể bao gồm các: thụ thể yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi, thụ thể yếu tố tăng trưởng nội mô mạch lớn và thụ thể yếu tố tăng trưởng dẫn xuất. Tiểu cầu. Từ đó, chúng chặn đứng sự phát triển và lây lan của các tế bào ung thư.

Thông tin của thuốc Lenvaxen 4mg

  • Thành phần chính có trong Thuốc Lenvaxen 4mg là: Levatinib 4mg
  • Hàm lượng: 4mg
  • Dạng bào chế: thuốc được bào chế dưới dạng viên nang cứng
  • Quy cách đóng gói: 1 hộp chứa 30 viên nag cứng
  • Công ty sản xuất thuốc: Everest, Bangladesh
  • Bảo quản: thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Cơ chế tác dụng của thuốc Lenvaxen 4mg là:

Thuốc Lenvanxen 4mg ngăn chặn hoạt động của các protein được gọi là Tyrosine Kinase (RTK), có liên quan mật thiết đến sự phát triển của các mạch mới cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào trong cơ thể và giúp chúng phát triển.

Những protein này có thể hiện diện với số lượng lớn trong các tế bào ung thư. Bằng cách ngăn chặn hoạt động của chúng, Lenvanxen 4mg có thể làm chậm tốc độ phát triển của các tế bào ung thư và khối u, đồng thời giúp cắt đứt nguồn cung cấp mà bệnh ung thư cần.

Chỉ định của thuốc Levatinib 4mg là

Thuốc Lenvaxen 4mg được chỉ định dùng trong điều trị các bệnh sau:

-Bệnh nhân bị ung thư tuyến giáp sau khi xạ trị không hiệu quả.

-Bệnh nhân ung thư thận có nguy cơ tiến triển và di căn.

-Bệnh nhân mắc bệnh ung thư gan không thể phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Chống chỉ định của thuốc Levatinib 4mg là

Thuốc Lenvaxen 4mg chống chỉ định với một số nhóm đối tượng sau:

-Người dưới tuổi.

-Người được chẩn đoán mắc bệnh gan cấp tính.

-Phụ nữ đang trong quá trình mang thai và cho con bú bằng sữa mẹ.

-Người bị dị ứng với hoạt chất Lenvatinib có trong thuốc

Cách dùng của thuốc Lenvaxen 4mg là:

-Uống thuốc Lenvaxen 4mg theo đúng liều lượng mà bác sĩ chỉ định

-Bạn dùng thuốc Lenvaxen 4mg với liều lượng quy định mỗi ngày một lần. Thuốc này có thể uống trước hoặc sau khi ăn. Lưu ý, khi dùng thuốc này nên nuốt nguyên viên, không nghiền nát hoặc bẻ nhỏ khi uống. Trong trường hợp không nuốt được viên thuốc, bạn có thể hòa viên thuốc vào ly nước để uống. Nếu cảm thấy khó uống, bạn có thể pha thuốc với nước và thêm một chút nước trái cây để dễ uống hơn.

-Bạn nên cố định thời gian uống thuốc mỗi ngày và một khung giờ nhất định để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, bạn phải dùng thuốc đều đặn cho đến khi cơ thể không còn phản ứng với thuốc. Trong quá trình sử dụng, bạn nên tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ.


Tin liên quan cùng chuyên mục Mua bán nhà đất