Thuốc myvelpa 400mg/100mg

Ngày đăng: 9/4/2023 5:12:33 PM - Nhà cho thuê - Toàn Quốc - 43
Chi tiết [Mã tin: 4858729] - Cập nhật: 16 phút trước

Những ưu điểm của thuốc Myvelpa điều trị viêm gan C như sau:

Thứ nhất, thuốc myvlepa 400mg/100mg có thể điều trị khỏi hoàn toàn viêm gan C ở tất cả các kiểu gen

Thứ hai, thuốc Myvlepa rút ngắn được thời gian điều trị là từ 12 tuần cho bệnh nhân không xơ gan và từ 12 đến 36 tuần cho bệnh nhân có xơ gan và xơ gan mất bù.

Thứ ba, tỷ lệ đáp ứng thuốc và khỏi bệnh của bệnh nhân đạt hiệu quả lên đến 95%

Thứ tư, Thuốc Myvelpa được sản xuất bởi dược phẩm Mylan ấn độ cho giá thành thấp hơn rất nhiều so với các thuốc nghiên cứu gốc nhập khẩu từ anh và pháp.

Thứ năm, Thuốc Myvelpa là thuốc nhập khẩu chính hãng được phân phối bởi công ty dược phẩm đa lê và phương nghi nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ.

Từ đây ta có thể thấy được thuốc Myvelpa rất tốt và hiệu quả trong điều trị bệnh viêm gan C hơn nữa còn cho giá thành phù hợp với kinh tế của người dân Việt Nam.

Để biết thuốc Myvelpa mua ở đâu liên hệ ngay nhà thuốc az 0929.620.660 để được tư vấn

Thuốc Myvelpa là gì và nó được sử dụng để làm gì

Thuốc Myvelpa là một loại thuốc có chứa các hoạt chất sofosbuvir và velpatasvir. Thuốc Myvelpa được dùng để điều trị nhiễm vi-rút viêm gan C mãn tính (lâu dài) ở người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Các hoạt chất trong thuốc này hoạt động cùng nhau bằng cách ngăn chặn hai protein khác nhau mà virus cần để phát triển và tự sinh sản, cho phép nhiễm trùng được loại bỏ vĩnh viễn khỏi cơ thể.

Thuốc Myvelpa đôi khi được dùng với một loại thuốc khác, ribavirin.

Điều rất quan trọng là bạn cũng phải đọc tờ rơi cho các loại thuốc khác mà bạn sẽ dùng với Thuốc Myvelpa. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thuốc của mình, vui lòng hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.


Tin liên quan cùng chuyên mục Nhà cho thuê