Thuốc neupogen – filgrastim 30mu/0,5ml

Ngày đăng: 9/20/2023 9:00:09 AM - Đất bán, cho thuê - Toàn Quốc - 40
Chi tiết [Mã tin: 4887950] - Cập nhật: 55 phút trước

Thuốc Neupogen là thuốc chỉ định để giảm thời gian giảm bạch cầu trung tính ở những bệnh nhân được điều trị bằng hóa trị độc tế bào được thiết lập cho các bệnh liên quan đến bạch cầu ác tính (ngoại trừ bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính và hội chứng loạn sản tủy), giảm thời gian giảm bạch cầu ở những bệnh nhân đang trải qua liệu pháp bổ tủy sau đó là ghép tủy xương được coi là có nguy cơ tăng giảm bạch cầu nặng kéo dài và chỉ định để huy động các tế bào tiền thân của ngoại vi. Thuốc Neupogen có chứa thành phần chính Filgrastim tác dụng lên hệ . Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị các bệnh về . Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau. 

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Neupogen giá bao nhiêu? Mua Thuốc Neupogen ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?

Thuốc Neupogen là thuốc chỉ định để giảm thời gian giảm bạch cầu trung tính ở những bệnh nhân được điều trị bằng hóa trị độc tế bào được thiết lập cho các bệnh liên quan đến bạch cầu ác tính (ngoại trừ bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính và hội chứng loạn sản tủy). Giảm thời gian giảm bạch cầu ở những bệnh nhân đang trải qua liệu pháp bổ tủy sau đó là ghép tủy xương được coi là có nguy cơ tăng giảm bạch cầu nặng kéo dài và chỉ định để huy động các tế bào tiền thân của ngoại vi. Thuốc Neupogen có chứa thành phần chính Filgrastim tác dụng lên hệ . Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị các bệnh về . Nội dung

Thông tin cơ bản về thuốc Neupogen

Thành phần chính: Filgrastim 30MU/0,5ml 

Công dụng: Chỉ định để giảm thời gian giảm bạch cầu trung tính ở những bệnh nhân được điều trị bằng hóa trị độc tế bào được thiết lập cho các bệnh liên quan đến bạch cầu ác tính (ngoại trừ bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính và hội chứng loạn sản tủy), giảm thời gian giảm bạch cầu ở những bệnh nhân đang trải qua liệu pháp bổ tủy sau đó là ghép tủy xương được coi là có nguy cơ tăng giảm bạch cầu nặng kéo dài và chỉ định để huy động các tế bào tiền thân của ngoại vi.

Nhà sản xuất: F. Hoffmanm-La Roche Ltd – Thụy Sĩ

Số đăng ký: VN-6145-08

Đóng gói: Hộp 1 bơm tiêm đóng sẵn 0,5ml

Dạng bào chế: Dung dịch tiêm

Nhóm thuốc: Huyết thanh và Globulin miễn dịch

Thành phần của thuốc Neupogen 

  • Mỗi lọ thuốc có chứa 30MU/0,5ml Filgrastim và một số với tá dược vừa đủ thể tích.

Dược lực học và dược động học

Dược lực học

  • G-CSF ở người là một glycoprotein điều chỉnh việc sản xuất và giải phóng các bạch cầu trung tính chức năng từ tủy xương. Accofil chứa r-metHuG-CSF (filgrastim) gây ra sự gia tăng rõ rệt số lượng bạch cầu trung tính trong ngoại vi trong vòng 24 giờ, với sự gia tăng nhỏ của bạch cầu đơn nhân.

Dược động học

  • Hấp thu: Sau khi tiêm dưới da với liều khuyến cáo, nồng độ trong huyết thanh được duy trì trên 10 ng / ml trong 8 – 16 giờ
  • Phân phối: Thể tích phân bố trong xấp xỉ 150 ml / kg.
  • Thải trừ: Thời gian bán thải trong huyết thanh của filgrastim khoảng 3,5 giờ, với tốc độ thanh thải khoảng 0,6 ml / phút / kg. Truyền liên tục với Accofil trong thời gian lên đến 28 ngày, ở những bệnh nhân đang hồi phục sau ghép tủy tự thân, không có bằng chứng về sự tích lũy thuốc và thời gian bán thải tương đương.

Công dụng – Chỉ định của thuốc Neupogen 

  • Thuốc chỉ định để giảm thời gian giảm bạch cầu trung tính ở những bệnh nhân được điều trị bằng hóa trị độc tế bào được thiết lập cho các bệnh liên quan đến bạch cầu ác tính (ngoại trừ bệnh bạch cầu dòng tủy mãn tính và hội chứng loạn sản tủy), giảm thời gian giảm bạch cầu ở những bệnh nhân đang trải qua liệu pháp bổ tủy sau đó là ghép tủy xương được coi là có nguy cơ tăng giảm bạch cầu nặng kéo dài và chỉ định để huy động các tế bào tiền thân của ngoại vi.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Neupogen

Liều dùng

Liều khuyến cáo cho bệnh nhân được đề nghị: 

  • Liều: 0,5 MIU tiêm 1 lần/ngày. 
  • Nếu đang điều trị bằng hóa trị độc tế bào & ghép tủy tự thân khởi đầu: 2 MIU (20 mg/kg/ngày) truyền SC liên tục hoặc 3 MIU truyền IV liên tục. Sau đó chỉnh liều theo đáp ứng của bạch cầu đa nhân trung tính.
  • Liều tối đa: 70mg/kg/ngày.


Tin liên quan cùng chuyên mục Đất bán, cho thuê