Tiếp thị liên kết adpia là gì?

Ngày đăng: 10/30/2020 7:24:46 PM - Chuyển nhượng - Toàn Quốc - 5
Chi tiết [Mã tin: 3108652] - Cập nhật: 50 phút trước

Tiếp thị liên kết adpia là gì?

ADPIA là hệ thống tiếp thị liên kết đứng ra làm vai trò trung gian kết nối các bạn (Affiliate) với những tổ chức, nhà quảng bá (còn gọi là Merchant) và thay mặt họ thanh toán hoả hồng cho kết quả chạy quảng cáo của bạn.

các bạn sẽ được cung ứng 1 đường link kết liên (chứa code affiliate) và mang nó đi truyền bá. Bất cứ ai thực hiện sắm hàng/đăng ký form… sau lúc nhấn vào đường dẫn này, các bạn sẽ được ghi nhận hoả hồng.

Adpia có lừa đảo không?

đông đảo trong khoảng thời kì lúc chúng ta làm affiliate. Chúng ta ko nhận được hoa hồng mặc dầu huê hồng tạm bợ tính được hiển thị. Adpia cũng vậy, họ cho hiển thị hoa hồng trợ thì tính vì tính tới thời điểm quý khách nhấn vào link aff. Tiền đã được tính rồi, Sau ấy phải chờ đối soát vì đa dạng lý do như thường nhận hàng, không trả tiền, Sai họ tên, Số điện thoại… Mình có thể khẳng định Adpia không hề lừa đảo. Chứng cứ là đã có đa dạng người nhận được huê hồng rồi.

bạn vẫn ko tin ư? Hãy đăng ký account, tạo link và tìm đồ từ link mình tạo ra xem có hoa hồng không nhé.

Cách đăng ký tài khoản Apia Affiliate ( account CTV)

Với Adpia, giao diện rất trực giác nên bạn thuận lợi đăng ký tài khoản làm tiếp thị kết liên.

bước 1: Để đăng ký thành viên các bạn vào trang chủ của ADPIA . Sau ấy bấm vào menu hiệp tác VIÊN. Trên màn hình sẽ hiện ra mục đăng ký, bạn hãy bấm vào đấy nhé.

Bấm vào CỘNG TÁC VIÊN để đăng ký thành viên Adpia

Bấm vào hiệp tác VIÊN để đăng ký thành viên Adpia

bước 2: Sang đến thao tác này giả dụ các bạn nào có tài khoản Adpia rồi thì bấm vào mục đăng nhập để vào Dashboard nhé. Còn các bạn nào chưa có account thì nhập phần nhiều thông báo như hình dưới. Những ô vuông đỏ là thông tin buộc phải nhé. Các bạn nên điền chính xác để được lợi quyền lợi tốt nhất.

Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản ADPIA

Điền hầu hết thông tin đăng ký tài khoản ADPIA

Lưu ý: với trường Số điện thoại đăng ký ZALO của bạn và Link Profile Facebook bạn nên cung cấp để lúc đăng ký thành công sẽ có điều hành của Adpia hỗ trợ trong quá trình các bạn làm việc cộng Adpia nhé. (May mắn mình được 1 chị điều hành rất dễ thương tương trợ. Chị tên Nga nhé cả nhà)

thao tác 3: Có thể đề cập thao tác này rất quan trọng đối với các bạn làm tiếp thị liên kết. Vì lúc đã đăng ký tới đây, chắc hẳn các bạn đã định hướng cho mình một hướng đi rồi phải không.

Chọn phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu

Chọn phương thức tiếp cận quý khách mục đích

Mục 1: Phương thức tiếp cận quý khách

  1. sử dụng Pail traffic: Chọn mục này nếu như các bạn làm maketing bằng FB, Zalo, hay google ads…
  2. sử dụng Email, Chatbot… để gửi tin. Có không ít doanh nghiệp cung cấp biện pháp Email maketing để bạn tuyển lựa.
  3. Sở hữu nguồn traffic trong khoảng website, Youtube. Mình thấy cái này có vẻ ổn nhất vì nó mới thực thụ là kiếm tiền tiêu cực. Nhưng chẳng phải ai cũng làm được đâu nhé. Hihi
  4. phối hợp đa dạng cách để tiếp cận quý khách. Đây có thể kể là cách mà hiện tại phổ quát bạn đang làm nhất. ( Vừa zalo, fb, vừa làm cả review youtube…)
  5. các cách khác có thể bỏ qua vì trình của mình chưa tới mức đó.

Mục 2: Chứng minh nguồn traffic của các bạn với Adpia

Ở mục này các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn nếu các bạn đang sở hữu kênh youtube với hàng nghìn lượt xem thì các bạn nên tận dụng nó. Hoặc cũng có thể đăng ký bằng link Profile Facebook cũng được.

Sau lúc hoàn thành bạn bấm vào hoàn thành thông báo để chuyển qua bước Tiếp theo nhé

thao tác 3: đến thao tác này các bạn chỉ cần bấm vào MỞ EMAIL NGAY để nhận thông tin kích hoạt tài khoản nhé.

Bấm XÁC THƯC TÀI KHOẢN để kích hoạt Adpia của bạn

Bấm XÁC THƯC account để kích hoạt Adpia của các bạn

Sau khi bấm chính xác. Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn có tham gia cộng đồng Affiliate trong khoảng ADPIA ko. Nếu ko bạn chỉ cần bấm vào nút đăng nhập để khởi đầu công đoạn gây dựng cơ nghiệp với Adpia.

Tin liên quan cùng chuyên mục Chuyển nhượng