Tìm đối tác đầu tư bưu cục nhượng quyền

Ngày đăng: 9/24/2021 10:25:49 PM - Tổng hợp - Toàn Quốc - 24
  • ~/Img/2021/9/tim-doi-tac-dau-tu-buu-cuc-nhuong-quyen-01.jpg
~/Img/2021/9/tim-doi-tac-dau-tu-buu-cuc-nhuong-quyen-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3447647] - Cập nhật: 33 phút trước

Logistics đang được đánh giá là một trong những lĩnh vực nhiều tiềm năng tại Việt Nam và có khả năng bứt phá mạnh trong thời gian tới, ngay cả trong đại dịch. Để khai phá hết tiềm năng phát triển của ngành này, CEO BEST Express Việt Nam – Ông Nelson Wu cho rằng các doanh nghiệp logistics cần lấy công nghệ làm nền tảng hoạt động để mang đến các giải pháp chuyển phát nhanh thông minh, đáp ứng nhu cầu giao nhận đang tăng cao của ngành thương mại điện tử Việt Nam.

Tại BEST Express, công nghệ là yếu tố then chốt để phát triển dịch vụ. BEST hiện có 30 trung tâm phân loại hàng hóa được trang bị công nghệ cân, đo và quét mã barcode tự động giúp phân loại nhanh với độ chính xác cao. Toàn bộ dữ liệu của BEST Express được xử lý bởi nền tảng điện toán đám mây BEST Cloud giúp kiểm soát và tối ưu hiệu suất hoạt động toàn trình, giảm đáng kể thời gian chuyển phát hàng hóa và nâng cao năng suất phục vụ đến mọi người.

📍Xem thêm tại: https://vnexpress.net/ceo-best-express-cong-nghe-la-chia...

---------------------------------

-Thông tin về chi phí nhượng quyền:

► Chi phí đầu tư hợp lí:

⚡️ Nhượng quyền cấp 1 với vùng phủ lớn, khách hàng phong phú và thu hồi vốn nhanh chỉ với 800 triệu đầu tư ban đầu, được chủ động mở bưu cục cấp 2 để mở rộng khu vực khai thác và quy mô kinh doanh.

⚡️ Nhượng quyền cấp 2 thuộc quyền quản lý của Bưu cục cấp 1 với số vốn đầu tư chỉ từ 300 triệu, thích hợp cho những nhà đầu tư mới khởi nghiệp và có sẵn mặt bằng kinh doanh.

► Sang nhượng và bảo toàn số vốn ban đầu một cách dễ dàng trong trường hợp muốn ngừng kinh doanh

► Tệp khách hàng phong phú: từ 4 sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam cùng các shop online và các kênh bán hàng trực tuyến uy tín giúp bạn tiếp cận được NHANH CHÓNG các khách hàng tiềm năng.

► Hưởng lời từ công nghệ tiên tiến: BEST có 30 trung tâm phân loại hàng hóa tự động tốc độ cao trải dài khắp Việt Nam, với khả năng xử lý 1,8 triệu đơn hàng mỗi ngày.

► Đào tạo bài bản: đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp hệ thống quản lí của bạn hoạt động có HIỆU QUẢ, phát triển kinh doanh một cách THÔNG MINH.

---------------------------------

👉 Đăng ký để trở thành ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN của Best Inc. ngay từ bây giờ

https://www.best-inc.vn/static?type=supply

---------------------------------

👉 GỌI NGAY:0971514505 hoặc INBOX tên và số điện thoại để BEST mau chóng giúp bạn sớm làm GIÀU cuộc sống.

Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp