Tìm hiểu bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 2/3/2023 7:49:57 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 18
Chi tiết [Mã tin: 4412485] - Cập nhật: 26 phút trước

Chào phòng khám Sunshine. Cho em hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Hiện phòng khám có chương trình khuyến mãi gì cho khách hàng bọc sứ không? Răng em không được đẹp, một số cái hơi thưa, màu răng cũng hơi vàng nữa nên em muốn đi bọc sứ để khắc phục. Em thấy mấy người ở cơ quan em nói bọc sứ chỗ mình chất lượng ok lắm. Họ đều có người nhà bọc chỗ mình rồi, rất đẹp nên họ giới thiệu cho em. Em tin tưởng nên sẽ đến ạ. Chỉ là em thắc mắc vấn đề giá thôi. Phòng khám giải đáp giúp em sớm nhé (Lan Phương, Hà Nội).


Chào Lan Phương!


Lời đầu tiên, xin thay mặt phòng khám gửi lời cảm ơn đến Phương vì em đã tin tưởng, lựa chọn Nha khoa Sunshine để đặt câu hỏi, cũng như quyết định bọc răng sứ, để sở hữu hàm răng đẹp hơn.


Phương thân mến, hiện trên thị trường có nhiều dòng răng sứ khác nhau. Mỗi dòng có những ưu điểm, lợi thế riêng biệt. Do đó mà bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà em lựa chọn để bọc Phương nhé.


Nha khoa Sunshine hiện đang sử dụng 10 loại răng toàn sứ, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản để bọc răng sứ cho khách hàng. Đây đều là những loại sứ cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho người sử dụng. Do đó em có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sau khi làm.

Về chi phí thì hiện các dòng răng sứ tại phòng khám có giá niêm yết như sau. Em xem rồi tùy vào điều kiện kinh tế của bản thân, mà lựa chọn cho mình 1 loại răng phù hợp nhất nha.


>>>>>>>>> TÌm hiểu thêm về răng sứ kim loại là gì?>>>> ĐỌC NGAY để biết bọc răng sứ giá bao nhiêu

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ