Tìm hiểu căng da mặt được bao lâu

Ngày đăng: 6/13/2024 10:19:05 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 12
Chi tiết [Mã tin: 5366604] - Cập nhật: 23 phút trước

Hỏi: Chào bác sĩ, thông qua một người bạn em được biết bên mình có thực hiện căng da mặt rất hiệu quả. Nhưng em còn rất băn khoăn, không biết căng da mặt được bao lâu. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn bác sĩ!


Đáp: Chào bạn,


Cảm ơn bạn, đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn về căng da mặt được bao lâu, thì chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin dưới đây nhé!


Căng da mặt được bao lâu? Tư vấn từ góc nhìn chuyên gia

>>> Tìm hiểu: Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu


[​IMG]


Trên thực tế, căng da mặt được bao lâu tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp nào để thực hiện. Không chỉ riêng da mặt, mà bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể chúng ta đều bắt đầu bị lão hóa theo thời gian. Chưa kể đến một số tác nhân như khói bụi, hóa chất, môi trường sống ô nhiễm,… làm tiến độ lão hóa nhanh hơn. Chính vì vậy căng da mặt ra đời là một giải pháp tối ưu để đưa làn da về với vẻ đẹp “không tuổi”.


Dưới đây, là những thông tin về hai dịch vụ căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, mời bạn đọc tham khảo để biết mình phù hợp với phương pháp nào, giá cả căng da mặt ra sao nhé!


Là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, phù hợp với những ai có độ tuổi từ 25 đến dưới 35 tuổi. Bác sĩ sử dụng chỉ (chỉ collagen hoặc chỉ vàng) kéo căng phần da nhăn nheo, nâng mô da khỏi chùng nhão. Vậy thời gian là được bao lâu và khi nào dùng chỉ? Phương pháp căng da mặt này xóa nếp nhăn, trẻ hóa da và tác dụng kéo dài kéo dài 3 – 5 năm (chỉ sinh học), và 5 – 8 năm (chỉ vàng).


Phương pháp này có công dụng tối ưu với những làn da chùng nhão, và có nhiều nếp nhăn, da dư, thường thích hợp với những ai ở độ tuổi trên 35. Thời gian được bao lâu với phương pháp phẫu thuật. Câu trả lời đó là duy trì trong 7 đến 10 năm bạn nhé. Ngoài ra thời gian của căng da mặt là được bao lâu còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác (bên dưới).


Yếu tố quyết định đến thời gian của căng da mặt

>>> Giải đáp: Có ai đã căng da mặt ở Bệnh viện Ngô Mộng Hùng chưa


[​IMG]


Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, nằm trong top 3 Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Mỗi năm bệnh viện thu hút hàng ngàn lượt khách đến làm đẹp, và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực.


Yên tâm với tay nghề bác sĩ:


Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có trình độ chuyên môn cao, với 20 năm kinh nghiệm, từng có thời gian dài tác nghiệp ở nước ngoài. Với con mắt tinh tế, và tay nghề khéo léo, bác sĩ đảm bảo sẽ giúp bạn lấy lại được làn da như tuổi thanh xuân. Nên bạn hoàn toàn an tâm về thời gian của căng da mặt là được bao lâu.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ