Tìm hiểu cấu tạo đèn đường led chất lượng

Ngày đăng: 2/27/2024 12:31:23 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 26
Chi tiết [Mã tin: 5171764] - Cập nhật: 13 phút trước

cấu hình về mẫu đèn led 120w Philips


Về cơ bản, các thông số kỹ thuật của đèn đường led 120W Philips không khác mấy so có dòng đèn 100W. mặc dù vậy, công suất của đèn đường led được tăng cao lên nhằm đáp ứng có những môi trường lắp đặt phù hợp hơn. Đèn đường 120W Philips sở hữu quang thông là 150Lm/1w; cần đèn có độ rộng 60mm có vai trò tăng cường mức độ rộng chiếu sáng. mặc dầu đèn nặng tới 5 cân nhưng việc thi công lắp đặt rất giản đơn, nhanh gọn.
Cùng nằm trong dòng đèn led ngoài trời của Philips, mẫu đèn này cũng có số liệu được thiết kế kỹ thuật giống với tiêu chuẩn chung. chính là có bộ mạch 5 cấp sở hữu khả năng chống sét cực tốt, góc chiếu 120 độ trải động và độ hoàn màu cũng như nhiệt số sáng ở con số tối ưu lần lượt là 85 và từ 3000 đến 6500k. Đèn hiện được bán đi với giá là 2 triệu 40 ngàn đ.


Thay vì sử dụng các loại đèn cao áp đắt đỏ và hiệu suất kém; đèn đường led 120w Philips cung ứng hoàn chỉnh cả về độ sáng và tuổi thọ lâu dài. với vật liệu nhôm hợp kim và kính chắn chất lượng tốt cùng với kiểu dáng thiết kế kỹ thuật thông minh; dòng sản phẩm này có thể đáp ứng mọi nhu cầu hà khắc nhất về môi trường lắp đặt và yêu cầu chiếu sáng.


Xem thêm : đèn led pha


Nếu nói tới những dòng đèn của Philips thì hẳn không thể không có mẫu đèn đường led 150W này. bình chọn chung, dù cho có công suất khác nhau nhưng so có hai mẫu đèn còn sót lại, đèn đường led 150W sở hữu những điểm chung cả về cấu hình lẫn ưu điểm sử dụng.Nếu nói đến các dòng đèn của Philips thì hẳn luôn luôn phải có mẫu đèn đường led 150W này. bình chọn chung, dù là công suất không giống nhau nhưng so với hai mẫu đèn sót lại, đèn đường led 150W sở hữu các điểm chung cả về thông số kỹ thuật lẫn điểm mạnh sử dụng.
mặc dù thế việc các mẫu đèn đc chia nhỏ ra làm những loại công năng khác nhau nhằm đáp ứng sự hợp với từng nơi thi công lắp đặt không giống nhau. bảo đảm tiêu chuẩn về công năng sẽ hỗ trợ đèn hoạt động công dụng tối đa, ánh sáng mạnh và thời gian chuyển động có thể gia hạn trong khoảng thời gian dài.


Và quan trọng, so có những mẫu đèn cao áp đắt đỏ khác; đèn led đường phố Philips không chỉ là rẻ, thân thiện, an toàn mà còn thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng rất là tốt nữa đấy. trên thị trường hiện nay; đèn led 150W philips đang được bán ra với giá là 2 triệu 510 ngàn VNĐ.


thông số kỹ thuật đèn đường led 50W phong cách răng


Đèn đường led 70W kiểu mặt trăng, 70-10 được sử dụng rộng thoải mái cho các khu vực cộng cộng ( khu công viên, đường đi khu công nghiệp). sở hữu mực độ người đông hơn, nhu cầu mức độ sáng cao.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng