Tìm hiểu cấu tạo đèn đường led độ bền cao

Ngày đăng: 2/27/2024 12:33:05 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 22
Chi tiết [Mã tin: 5171765] - Cập nhật: 17 phút trước

thông số kỹ thuật về mẫu đèn led 120w Philips


Về căn bản, những thông số của đèn đường led 120W Philips không khác mấy so có dòng đèn 100W. tuy nhiên, công năng của đèn đường led đc tăng cao lên nhằm mục đích cung ứng với những môi trường thiên nhiên lắp đặt thích hợp hơn. Đèn đường 120W Philips sở hữu quang thông là 150Lm/1w; cần đèn sở hữu độ rộng 60mm có tác dụng tăng mức độ rộng chiếu sáng. mặc dù đèn nặng tới 5 cân nhưng việc thi công lắp đặt rất dễ dàng, nhanh chóng.
Cùng nằm trong dòng đèn led ngoài trời của Philips, mẫu đèn này cũng có thể có số liệu có thiết kế kỹ thuật giống có tiêu chuẩn chung. đó là có bộ mạch 5 cấp sở hữu khả năng chống sét rất tốt, góc chiếu 120 độ trải động và độ hoàn màu cũng như nhiệt số sáng ở con số tối ưu lần lượt là 85 và từ 3000 đến 6500k. Đèn hiện được bán với giá là 2 triệu 40 ngàn đồng.


Thay vì sử dụng những loại đèn cao áp đắt đỏ và hiệu suất kém; đèn đường led 120w Philips cung ứng hoàn chỉnh cả về độ sáng và tuổi thọ lâu hơn. với vật liệu nhôm kim loại tổng hợp và kính chắn chất lượng tốt cùng với phong cách thiết kế kỹ thuật thông minh; sản phẩm này hoàn toàn có thể cung ứng mọi nhu yếu khắt khe nhất về môi trường thiên nhiên lắp đặt và nhu cầu chiếu sáng.


Xem thêm : đèn led pha


Nếu nói tới những dòng đèn của Philips thì hẳn luôn luôn phải có mẫu đèn đường led 150W này. bình chọn chung, dù là công suất không giống nhau nhưng so có hai mẫu đèn còn sót lại, đèn đường led 150W có các điểm chung cả về thông số kỹ thuật lẫn ưu điểm sử dụng.Nếu nói tới các dòng đèn của Philips thì hẳn không thể thiếu mẫu đèn đường led 150W này. bình chọn chung, mặc dù có công năng không giống nhau nhưng so có hai mẫu đèn còn sót lại, đèn đường led 150W sở hữu những điểm chung cả về thông số kỹ thuật lẫn ưu điểm sử dụng.
mặc dù thế việc những mẫu đèn đc chia ra làm những loại công năng khác nhau nhằm cung ứng sự hợp với từng nơi thi công lắp đặt không giống nhau. đảm bảo tiêu chuẩn về công năng sẽ giúp đèn hoạt động tác dụng cao nhất, ánh sáng mạnh và thời gian hoạt động hoàn toàn có thể duy trì trong time dài.


Và quan trọng đặc biệt, so với các mẫu đèn cao áp đắt đỏ khác; đèn led đường phố Philips không chỉ rẻ, thân thiết, an toàn mà còn đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cực kì tốt nữa nhé. trên Thị Trường hiện nay; đèn led 150W philips đang được bán với giá là 2 triệu 510 ngàn đồng.


thông số kỹ thuật đèn đường led 50W phong cách răng


Đèn đường led 70W phong cách mặt trăng, 70-10 đc sử dụng thoáng rộng cho các Khu Vực cộng cộng ( khu công viên, đường đi khu công nghiệp). sở hữu mực độ người đông hơn, nhu yếu mức độ sáng cao.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng