Tìm hiểu chỉ số đèn đường led chất lượng

Ngày đăng: 2/24/2024 12:09:07 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 27
Chi tiết [Mã tin: 5166111] - Cập nhật: 25 phút trước

giúp bạn hiểu hơn về chỉ số bảo vệ của đèn đường led 70W Philips


Đèn đường led 70W có những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng; thân thiết có con người và môi trường thiên nhiên, thiết kế nhỏ và gọn. Và đặc biệt sở hữu chỉ số bảo vệ cao hơn tất cả các loại đèn đường led thông thường khác. Vậy chỉ số bảo vệ này có chân thành và ý nghĩa gì?
Chỉ số bảo vệ ở đèn đường led 70W Philips là gì?


Đối với những loại đèn led nói chung và đèn đường led 70W nói riêng; khi đọc các cấu hình cao các bạn sẽ thấy có một chỉ số là IP. Và trong thực ra, không phải ai cũng biết chính xác chỉ số này còn có ý nghĩa sâu sắc gì.


Chỉ số bảo vệ hay còn được viết tắt là IP (Ingress Protection Rating); được hiểu là khả chống lại sự xâm nhập của những chất rắn như bụi và chống lại sự xâm của các chất lỏng như nước của dòng sản phẩm.


Chỉ bảo vệ ở đèn đường led 70W gồm có 2 phần tử đó là phần chữ và phần số. Phần chữ khá đơn giản chỉ gồm 2 ký tự IP viết tắt của Ingress Protection. Còn phần số đc cấu thành bởi 2 chữ số. Chữ số thứ nhất dao động khoảng từ một đến 6 là khả bảo vệ sản phẩm khỏi chất rắn. Còn chữ số thứ hai dao động từ một đến 8 là bản lĩnh bảo vệ thiết bị khỏi chất lỏng.


Xem thêm : đèn led pha


Tại Sao chỉ số bảo vệ ở đèn đường led 70W Philips lại cao hơn những thiết bị khác?

Đối với đèn led nhà xưởng; đèn pha led và một số các thiết bị chiếu sáng khác chỉ bảo thịnh hành nhất là IP65. đây là cấp độ bảo vệ không hề nhỏ tuy nhiên với đèn đường led thì chỉ số này còn lên tới mức IP65~66. Bởi môi trường buổi giao lưu của đèn đường led chủ yếu là ở ngoài trời phải giao tiếp tiếp tục với khói bụi; nước mưa. Do đó những nhà phân phối thường ưu tiên trang bị cho dòng sản phẩm bản lĩnh bảo vệ cao. được thiết kế này nhằm mục tiêu cản trở được tối đa ảnh hưởng của những tác hiền hậu môi trường xung quanh bên ngoài làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động và độ bền của đèn.
Tại Philips bây giờ sở hữu mẫu đèn đường led 70W Philips kiểu chiếc lá với chỉ số bảo vệ IP65~66; chống chịu tốt trước những tác nhân gây hại từ môi trường thiên nhiên như bụi bặm, nước mưa. Trong khi sản phẩm còn có những thông số kỹ thuật đáng hâm mộ như tuổi thọ lên đến mức 60.000 giờ; góc chiếu 130°, độ hoàn màu 85 CRI, … Thời gian Bảo Hành 3 năm do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của mẫu đèn này.


những dòng sản phẩm chính của Philips bao gồm: Đèn Pha Led, Đèn Đường Led, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Led Đánh Cá, Đèn Led Sân Bóng, Đèn Led năng lượng Mặt Trời

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng