Tìm hiểu chỉ số đèn đường led hiện nay

Ngày đăng: 2/24/2024 12:10:58 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 15
Chi tiết [Mã tin: 5166112] - Cập nhật: 46 phút trước

giúp bạn hiểu hơn về chỉ số bảo vệ của đèn đường led 70W Philips


Đèn đường led 70W có các điểm mạnh như tiết kiệm năng lượng; thân thiện có con người và môi trường, thiết kế nhỏ gọn. Và quan trọng sở hữu chỉ số bảo vệ cao hơn toàn bộ những loại đèn đường led thông thường khác. Vậy chỉ số bảo vệ này có ý nghĩa sâu sắc gì?
Chỉ số bảo vệ ở đèn đường led 70W Philips là gì?


Đối với các loại đèn led nói chung và đèn đường led 70W nói riêng; khi đọc những thông số kỹ thuật cao bạn sẽ thấy có 1 chỉ số là IP. Và trong thực ra, không hẳn ai ai cũng biết đúng chuẩn chỉ số này còn có ý nghĩa sâu sắc gì.


Chỉ số bảo vệ hay còn đc viết tắt là IP (Ingress Protection Rating); đc hiểu là khả chống lại sự xâm nhập của các chất rắn như bụi và chống lại sự xâm của các chất lỏng như nước của dòng sản phẩm.


Chỉ bảo vệ ở đèn đường led 70W gồm sở hữu 2 phần tử đó là phần chữ và phần số. Phần chữ khá dễ chơi chỉ gồm 2 ký tự IP viết tắt của Ingress Protection. Còn phần số được cấu thành bởi 2 chữ số. Chữ số thứ nhất dao động khoảng từ là một đến 6 là khả bảo vệ dòng sản phẩm khỏi chất rắn. Còn chữ số thứ hai dao động từ 1 đến 8 là bản lĩnh bảo vệ thiết bị khỏi chất lỏng.


Xem thêm : đèn led pha


Tại Sao chỉ số bảo vệ ở đèn đường led 70W Philips lại cao hơn các dòng thiết bị khác?

Đối với đèn led nhà xưởng; đèn pha led và một số trong những các thiết bị chiếu sáng khác chỉ bảo phổ biến đặc biệt là IP65. đó là cấp độ bảo vệ không hề nhỏ nhưng với đèn đường led thì chỉ số này còn lên tới mức IP65~66. Bởi môi trường buổi giao lưu của đèn đường led chủ yếu là ở ngoài trời phải giao tiếp thường xuyên với khói bụi; nước mưa. Do đó những nhà sản xuất thường ưu ái trang bị cho sản phẩm khả năng bảo vệ cao. có phong cách thiết kế này nhằm cản trở được cao nhất tác động của các tác hiền từ môi trường xung quanh phía bên ngoài làm tác động đến hiệu suất chuyển động và độ bền của đèn.
Tại Philips hiện giờ sở hữu mẫu đèn đường led 70W Philips kiểu chiếc lá có chỉ số bảo vệ IP65~66; chống chịu tốt trước các tác nhân gây hại từ môi trường như bụi bặm, nước mưa. Trong khi dòng sản phẩm còn có những thông số đáng hâm mộ như tuổi thọ lên tới mức 60.000 giờ; góc chiếu 130°, độ hoàn màu 85 CRI, … Thời gian Bảo Hành 3 năm do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về độ bền của mẫu đèn này.


các sản phẩm chính của Philips bao gồm: Đèn Pha Led, Đèn Đường Led, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Led Đánh Cá, Đèn Led Sân Bóng, Đèn Led năng lượng Mặt Trời

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng