Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo đèn đường led

Ngày đăng: 2/24/2024 12:19:47 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 16
Chi tiết [Mã tin: 5166114] - Cập nhật: 28 phút trước

Đèn đường led 150w cùng xem cấu trúc, điểm mạnh sản phẩm


Đèn đường led 150w có những điểm mạnh và tính năng mới về bản lĩnh chiếu sáng đang trở một phần không thể không có trong đời sống hiện đại. Vậy chúng sở hữu kết cấu ra sao? sở hữu những ưu thế gì?
điểm mạnh của đèn đường led 150w Philips


Đèn đường led 150w gồm có rất nhiều những chi tiết và phần tử khác nhau. tuy nhiên, các bạn chỉ việc cân nhắc 3 bộ phận cần thiết nhất của thiết bị gồm bộ nguồn, bộ tản nhiệt, chip led. tiếp sau đây là thông tin cụ thể của từng thành phần :


1. Bộ nguồn (Driver )

Bộ nguồn của đèn đường led có tính quyết định đến thời gian buổi giao lưu của thiết bị. Nếu sở hữu được bộ nguồn tốt thì tuổi thọ của đèn sẽ dài, vận động ổn định. Còn nếu mua phải dòng sản phẩm sở hữu bộ nguồn kém chất lượng thì tuổi sẽ không còn đc bảo đảm và hay bị hư hỏng.


Xem thêm : đèn led pha


2. Bộ tản nhiệt

bộ phận tản nhiệt ở đèn đường led có vai trò loại luồng khí nóng của thiết bị ra ngoài ,giúp làm mát của đèn khi hoạt động. Nhờ và tuổi thọ của đèn đc nâng cấp hơn.


3. Chip led

Chip led được đánh giá như trái tim của đèn đường led có tác dụng tăng hiệu suất phát quang, giúp cường độ và chất lượng ánh sáng được đảm bảo. bình thường người ta thường sử dụng chip High Power hoặc chip COB cho đèn đường led. Cả hai loại chip này hiệu suất phát quang cao.
1. Tiết kiệm được năng

với công năng 150w khá vừa phải, không thực sự cao và cũng không quá thấp nên điện năng tiêu thụ của thiết bị cũng nằm ở mức vừa phải. So có đèn halogen thì điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/3 cực tiết kiệm, thực sự tương xứng cho việc chiếu sáng đô thị đèn đường led tiết kiệm điện năng rất tốt


2. thiết kế theo phong cách thông minh, hiện đại

Đèn đường led nói chung và đèn đường led 150w có phong cách thiết kế rất là hiện đại và thông minh. với thiết kế nhỏ gọn nhưng thực sự chắc chắn hoàn toàn có thể chuyển động tốt trong số điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa gió bão nóng ran mà không còn có bất kể vấn đề gì.


3. Tuổi thọ cao

Trung bình mỗi chiếc đèn led đường led sở hữu tuổi thọ từ 10 – 15 năm cao hơn khoảng 4 lần so với đèn. Cộng với hiệu suất phát quang cao có bao quát một không gian rộng là ưu thế nổi trội mà Chưa hẳn loại đèn nào cũng làm được.


Hiện tại ở trên Philips có không ít các mẫu đèn đường led mà khách hàng tìm hiểu như đèn đường led kiểu chiếc lá Philips 150-8, đèn đường led phong cách mặt trăng , đèn đường led kiểu robot Philips 150-15,..


trên đó là một số trong những thông tin cơ bản nhất về cấu trúc, ưu thế của đèn đường led 150w. Nếu có bất cứ thắc mắc về dòng sản phẩm xin vui lòng tương tác số Smartphone, để đc những nhân viên của Philips giải đáp kịp thời nhé!

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng