Tìm hiểu nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Ngày đăng: 6/6/2023 2:21:29 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 8
Chi tiết [Mã tin: 4686886] - Cập nhật: 13 phút trước

Hỏi:


Chào Bệnh viện cho em hỏi bên mình nâng ngực nội soi giá bao nhiêu vậy? Em tính qua bên mình để nâng ngực tân trang nhan sắc cho vòng 1 có size khiêm tốn của em nhưng sợ không đủ tiền cho nên em hỏi trước để biết mà chuẩn bị xoay sở. Nhưng mà nếu em không đủ tiền thực hiện nâng ngực thì bên mình có áp dụng hình thức nâng ngực trả góp như ở mấy chỗ khác không? Với cho em hỏi là bên mình đang có chương trình khuyến mãi nào dành cho dịch vụ nâng ngực nội soi hay không? Mong Bệnh viện giải đáp sớm giúp cho em nha. Em cảm ơn bệnh viện nhiều. (Ngô Xuân Hương, Quận 6)


Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không


Đáp:


Chào chị Xuân Hương!


Đối với băn khoăn về chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì chị đừng quá lo lắng nha. Bởi vì tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn áp dụng mức chi phí so với mặt bằng chung của các thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ trên thị trường là rất phải chăng và phù hợp. Cụ thể, chi phí nâng ngực nội soi có giá niêm yết là 70 triệu. Đặc biệt hơn, một tin vui cho chị là trong tháng này tại Bệnh viện đang có ưu đãi lớn giảm đến triệu dành cho dịch vụ nâng ngực nội soi chỉ còn 52 triệu. Chi tiết hơn chị xem ngay bảng giá bên dưới đây và nhanh tay đăng ký ngay chị nha.


Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng


Thêm nữa, tại Bệnh viện có áp dụng hình thức nâng ngực trả góp cho các khách hàng chị nha nên mình yên tâm ạ.


Qua những chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp chị giải đáp được các băn khoăn của mình. Nếu còn có câu hỏi nào cần được giải đáp thêm chị liên hệ số Hotline: 093.300.1.300 hoặc đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM chị nha.


Cảm ơn chị ạ!


Xem ngay thêm về: nâng ngực nội soi ở đâu uy tín


Tìm hiểu thêm thông tin về: nâng ngực nội soi có an toàn không


[​IMG]


[​IMG]

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ