Tìm hiểu những ai nên sử dụng máy hút núm bị tụt

Ngày đăng: 6/13/2022 2:18:50 PM - Dịch vụ - TP HCM - 27
Chi tiết [Mã tin: 3899344] - Cập nhật: 44 phút trước

Nhiều chị em gặp phải tình trạng núm tụt nhưng không biết nói cùng ai. Đã phải dùng đến máy hút núm bị tụt nhờ vào những dòng quảng cáo sản phẩm, review trên mạng. Mà không biết tình trạng của mình sử dụng có phù hợp hay không? Vậy đâu là sự thật khi sử dụng máy hút núm bị tụt? Có nên sử dụng phương pháp này không? Hay nếu sử dụng không thành công nên làm gì?


Những ai nên sử dụng máy hút núm bị tụt?


Do hiện tượng núm bị tụt đã trở nên phổ biến ở phụ nữ. Đặc biệt là ở các chị em sau sinh. Nên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các loại máy hút núm bị tụt. Với nhiều mẫu mã, hình dáng, mức giá giúp chị em dễ dàng lựa chọn.


>>> TÌM HIỂU: Phương pháp kéo núm bị tụt hiệu quả an toànTuy nhiên đây chỉ là giải pháp cho những ai có tình trạng núm bị tụt ở mức độ nhẹ. Có thể hút nhô đầu ra và duy trì độ nhô trong khoảng thời gian dài. Còn những trường hợp bẩm sinh núm tụt, hoặc núm đã bị ẩn sâu vào bên trong thì dụng cụ này hoàn toàn không có tác dụng. Đôi khi nếu cố sử dụng sẽ tác động mạnh đến đầu làm tổn thương vùng nhũ hoa, đặc biệt là các dây thần kinh tập trung ở đầu .


Vì vậy, cần có một phương pháp khác có thể triệt để giải quyết tình trạng này. Giúp chị em thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày, lấy lại hình dáng nhũ hoa trọn vẹn.


>>> TÌM HIỂU: Thẩm mỹ viện uy tín được nhiều chị em lựa chọn tại HCMPhương pháp hiệu quả hơn máy hút núm bị tụt


Nếu việc sử dụng những máy hút núm bị tụt không có hiệu quả. Chỉ còn cách tìm đến phương pháp phẫu thuật kéo núm tụt an toàn, cho kết quả nhanh chóng.


Phẫu thuật kéo núm tụt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng. Được thực hiện duy nhất 1 lần mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Tuỳ vào tình trạng núm tụt bác sĩ sẽ có kỹ thuật thực hiện phù hợp nhằm mang đến cho bạn kết quả như ý muốn.


Bằng cách tạo một đường mổ sát chân núm , nâng cao đầu đến mức độ sao cho hài hoà với cả bầu . Loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm – nguyên nhân gây ra tình trạng tụt núm . Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm . Các đường này sẽ giữ cho núm không bị thụt vào trong như ban đầu.


Nếu tụt ở mức độ nhẹ, có thể làm một đường ngang. Mức độ nặng, cân hình chữ thập. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để cố định núm . Mà không có sự ảnh hưởng nào đến chức năng của : tuyến sữa, dây thần kinh cảm giác của núm .


>>> XEM THÊM: Núm bà bầu bị tụt vào trongSau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay và hoạt động bình thường, không cần nghỉ dưỡng phức tạp. Chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ khoảng 1 tháng, đầu sẽ hồi phục hoàn toàn. Mà không cần sử dụng máy hút núm bị tụt thêm lần nào nữa.


Không dùng máy hút núm bị tụt, nên đến đâu?


Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiện là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TPHCM. Hàng nghìn chị em đã tìm đến đây và phẫu thuật kéo núm tụt và có được kết quả hoàn toàn hài lòng.


Bởi toàn bộ quy trình trước, trong và sau khi phẫu thuật đều do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với kinh nghiệm phẫu thuật hơn 20 năm, từng học tập tu nghiệp tại nước ngoài: Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Những ca phẫu thuật đơn giản này sẽ được bác sĩ giải quyết nhanh chóng, hiệu quả mà không có bất kì sơ suất nào.


>>> NGUỒN: Máy hút núm bị tụt

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ