Tìm hiểu về nhu cầu thợ sửa chữa ô tô hiện nay

Ngày đăng: 10/28/2023 12:39:05 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 41
Chi tiết [Mã tin: 4962203] - Cập nhật: 8 phút trước

Nếu như bạn đang phân vân tìm chọn một trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín tại Hà Nội.

Dạy nghề Thanh Xuân luôn nằm trong TOP những trường đào tạo nghề lớn uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và phát triển, dạy nghề Thanh Xuân đã cho ra trường hàng ngàn kỹ thuật viên tay nghề cao thuộc đa dạng ngành nghề từ: kỹ thuật sửa chữa (sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy, sửa chữa máy tính…) cho đến các ngành kỹ thuật nấu nướng, may đo thời trang… đáp ứng nhu cầu học nghề của đa dạng các nhóm học viên khác nhau.

Tìm hiểu về nhu cầu thợ sửa chữa ô tô hiện nay

Trong những năm gần đây số lượng người sử dụng ô tô tại Việt Nam ngày càng tăng cao đặc biệt là tại các thành phố, khu đô thị. 

Kéo theo đó nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng ô tô cũng gia tăng mạnh mẽ và tạo điều kiện để nghề sửa chữa ô tô dần trở thành một trong những ngành nghề hot được nhiều người lựa chọn.

Hiện tại nghề sửa chữa ô tô đang là một trong những nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn: Bao gồm thợ sửa chữa, bảo dưỡng, kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, kỹ thuật viên bảo dưỡng ô tô.

Mức lương thợ sửa chữa cũng tăng cao hơn do nhu cầu thiếu hụt thợ sửa chữa tay nghề cao hiện tại.

Về học phí học nghề sửa chữa ô tô thì cũng tương đối phù hợp với nhu cầu, chính vì thế nghề sửa chữa ô tô có giàu không bạn hãy trải nghiệm nhé!

Nơi học nghề sửa chữa ô tô uy tín

Hiện nay sửa chữa ô tô đang là ngành nghề hot mang đến cơ hội nghề nghiệp rộng mở đặc biệt là mức lương trung bình cao so với các ngành nghề khác. 

Vậy nên nếu bạn muốn đăng ký theo học sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, hãy liên hệ đăng ký tham gia khóa học mới nhất ngay tại dạy nghề Thanh Xuân nhé!

Bên cạnh nghề sửa chữa ô tô, chúng tôi còn có nhiều chương trình dạy nghề khác: nghề nấu ăn, nghề điện lạnh, nếu bạn băn khoăn như có nên học nghề nấu ăn không…thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Nhiều chính sách ưu đãi

Có ký túc xá cho học sinh ở xa

Bộ đội xuất ngũ: giảm trực tiếp 3.000.000

Công an xuất ngũ, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt (hộ nghèo, mồ côi, khuyết tật, dân tộc thiểu số… ): giảm 10% đến 30% học phí

Cam kết học sinh ra trường làm được nghề

100% học sinh được giới thiệu việc làm miễn phí sau khi tốt nghiệp


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1 – Xa La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 098.747.6688 – 0913.69.3303

Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com

Website: thanhxuan.edu.vn

Tags: Học nghề sửa chữa ô tô ở đâu


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ