Tìm mua can nhiệt t ở đâu

Ngày đăng: 8/24/2022 5:06:20 PM - Tổng hợp - Toàn Quốc - 76
Chi tiết [Mã tin: 4058356] - Cập nhật: 11 phút trước


Can nhiệt T có cấu tạo và ưu điểm như thế nào ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Can nhiệt T là gì?

Can nhiệt hay cảm biến nhiệt độ sử ng để đo nhiệt độ. Có nhiều loại can nhiệt được kí hiệu riêng với đặc điểm và mắc đo nhiệt khác nhau.

Can nhiệt T thì được cấu tạo từ đồng và hợp kim loại constantan. Can nhiệt có thể sử dụng trong môi trường chân không, oxy hóa, khử và khí trơ. Điểm đặc biệt là có khả năng chống ăn mòn trong hầu hết các khí quyển.

Phạm vi nhiệt của can nhiệt T từ -5độ C tới 300 độ C. Đây là can nhiệt thích hợp đo nhiệt độ thấp. Ngoài ra khi đo nhiệt độ dưới 0 độ c thì sai số thấp, độ ổn định cao nên rất phù hợp cho các ứng dụng sản xuất hay đo vùng nhiệt độ thấp.

Ưu và nhược điểm của can nhiệt T

Việc chế tạo can nhiệt khá đơn giản,  đa dạng về cấu tạo cũng như khoảng đo nhiệt. Có thể chế tạo can nhiệt theo yêu cầu riêng của khách hàng tùy theo nhu cầu sử dụng chứ không nhất thiết phải theo khuôn mẫu nhất định.

Can nhiệt có thể đo nhiệt độ của các vật nhỏ hay được chèn vào những vị trí khó như các lỗ trống trên khối kim loại hoặc những vị trí nguy hiểm, nhiệt độ cao như các lò nung, lò hạt nhân.

Một loại can nhiệt được sản xuất và đáp ứng yêu cầu đo nhiệt của một ngành nghề, lĩnh vực riêng chứ không thể dùng chung cho tất cả được. Chính vì thế có nhiều loại can nhiệt tùy vào yêu cầu, mức đo nhiệt mà ta lựa chọn sản phẩm can nhiệt cho phù hợp.

Hạn chế lớn của các dòng can nhiệt nói chúng đó là dễ bị nhiễu do điện áp thấp hoặc các thiết bị điện xung quanh. Cặp nhiệt điện cần che chắn nối đất để có kết quả chính xác nhất. Sai số của can nhiệt giới hạn trong khoảng 1 độ C và có thể bị giảm nếu mối nối hoặc dây dẫn bị ăn mòn.

Ứng dụng của can nhiệt

Ứng dụng của can nhiệt khá phong phú và đa dạng ngành nghề. Bởi chúng được sử dụng để đo nhiệt độ, từ nhiệt độ môi trường, nhiệt độ lò nung, tới những nhiệt độ thông thường như nhiệt độ lò nướng thậm chí cả nhiệt độ máy bay, tàu vũ trụ cũng được đo bằng thiết bị can nhiệt phù hợp.

Trong môi trường công nghiệp việc đo nhiệt độ các lò nung không hề đơn giản bởi nhiệt độ và áp suất lớn. Can nhiệt khi đó được sử dụng bởi cấu tạo và khả năng chịu nhiệt của chúng.

Ngoài ra ta có thể kết hợp nhiều can nhiệt tạo thành chuỗi để tạo ra pin điều nhiệt để đáp ứng yêu cầu đo nhiệt độ trong môi trường nhiệt độ cao. Pin điều nhiệt có thể phát hiện bức xạ hồng ngoại nữa.

Trong môi trường chân không, oxy hóa, khử và khí trơ các thiết bị đo nhiệt thông thường hoạt động không hiệu quả khi đó can nhiệt là lựa chọn thích hợp hơn.

Tìm mua can nhiệt T ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu mua can nhiệt T hay các thiết bị máy ngành nhựa khác có thể tìm đến công ty Nhiệt điện Châu Á để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm ưng ý với chất lượng đảm bảo.

Đối với sản phẩm can nhiệt T tại Nhiệt điện Châu Á khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Chúng tôi có:

Can nhiệt T đầu củ hành: Loại can nhiệt được dùng phổ biến nhất bởi tính chính xác cao, phần đầu được bọc sứ hoặc inox đảm bảo dây dẫn điện bên trong.

Can nhiệt T áp suất: Phần đầu củ hành của can nhiệt được gắn thêm thiết bị đo áp suất từ đó vừa biết được nhiệt độ lại có thêm số liệu về áp suất đáp ứng yêu cầu công việc.

Can nhiệt T công nghiệp: Sử dụng trong môi trường, ngành nghề đặc trưng như công nghiệp nặng, …

Can nhiệt T  thân dài tới hàng mét có thể uốn cong và luồn lách vào những vị trí nhỏ, hẹp để đo nhiệt độ.

Công ty Nhiệt điện Châu Á ngoài sản phẩm can nhiệt thì còn chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị, phụ tùng, linh kiện của ngành công nghiệp nặng. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng uy tín trên thị trường.

Lựa chọn Nhiệt điện Châu Á là đơn vị cung ứng thiết bị, vật tư máy móc khách hàng được cam kết về chất lượng cũng như được phục vụ chu đáo.

Chất lượng hàng hóa đúng theo tiêu chuẩn, cam kết hay tư vấn với khách hàng. Máy móc, thiết bị có độ chính xác cao, đa dạng kiểu dáng, kích thước, và xuất xứ rõ ràng.

Đối với sản phẩm can nhiệt có thể sản xuất theo hình dạng và yêu cầu của khách hàng. Tùy vào độ khó dễ trong thiết kế và thi công mà công ty sẽ có thời gian nhất định, đảm bảo nhanh và đúng hạn.

Ngoài ra Công ty Nhiệt điện Châu Á còn cung ứng các sản phẩm, máy móc chuyên dụng khác như: các loại điện trở, gia nhiệt điện tử, máy móc ngành nhựa, … Tất cả các sản phẩm đều có chế độ bảo hành riêng, đảm bảo hoạt động đúng như cam kết và hướng dẫn sử dụng rõ ràng.

Quy trình đặt hàng đơn giản, linh hoạt. Khách hàng có thể đặt hàng tại trang web của đơn vị là maynganhnhua.com.vn/ hoặc liên hệ theo số hotline để được tư vấn và báo giá từng sản phẩm. Đơn vị hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.


Tin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp