Tìm ra cách điều trị cai nghiện thuốc lá hiệu quả hơn - va.pe việt nam

Ngày đăng: 11/1/2023 1:46:05 PM - Đồ dùng gia dụng - Toàn Quốc - 30
Chi tiết [Mã tin: 4969826] - Cập nhật: 57 phút trước

Những nghiên cứu trước đây đã chỉ ra mối liên hệ mật thiết giữa cấp độ thèm thuốc lá và nồng độ enzym chuyển hóa nicotine CYP2A6 có trong cơ thể người nghiện. Điều này đồng nghĩa với nicotine chuyển hóa càng nhanh thì các cơn thèm thuốc càng trở lại với người nghiện sớm hơn, kéo theo việc cai nghiện càng trở nên khó khăn hơn.

Trên cơ sở đó, các nhà khoa học Canada và Mỹ đã dựa vào chỉ số đo tốc độ chuyển hóa nicotine của enzym CYP2A6 trong cơ thể người nghiện để so sánh hiệu quả của những sản phẩm hỗ trợ cai nghiện chứa nicotine và những loại thuốc thay thế không chứa nicotine.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam: Lost Vape Ursa Nano W Pod Kit

Nghiên cứu được thực hiện với sự tham gia của 1.246 người nghiện thuốc, chia thành nhóm có tốc độ chuyển hóa nicotine nhanh và nhóm có tốc độ chuyển hóa nicotine chậm.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam: WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh

Kết quả nghiên cứu cho thấy, đối với những người thuộc nhóm 1 thì việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ cai thuốc lá không chứa nicotine như varenicline sẽ có hiệu quả nhanh hơn gấp 2 lần việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có chứa nicotine. Và những người này cũng có khả năng tránh xa thuốc lá tốt hơn trong 6 tháng tiếp theo.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam: Aspire Favostix 30w

Còn đối với những người thuộc nhóm 2 thì việc sử dụng 2 sản phẩm hỗ trợ cai nghiện này đều cho hiệu quả như nhau và việc dùng thuốc thay thế không để lại phản ứng phụ

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ dùng gia dụng