Tin worldcup888: báo indonesia: ‘shin tae yong có thể thành hlv trưởng đt việt nam’

Ngày đăng: 10/8/2022 10:48:25 PM - Việc tìm người - Toàn Quốc - 80
Chi tiết [Mã tin: 4169975] - Cập nhật: 1 phút trước

Tờ Indosport dự đoán HLV Shin Tae Yong hoàn toàn có thể trở thành HLV trưởng ĐT Việt Nam, nếu như VFF và HLV Park Hang Seo không gia hạn hợp đồng sau tháng 1/2023.

Báo Indonesia: ‘Shin Tae Yong có thể thành HLV trưởng ĐT Việt Nam’

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

“Việt Nam có thể là điểm đến khá phù hợp với HLV Shin Tae Yong. Hiện tại, VFF và HLV Park Hang Seo vẫn đang ở trong giai đoạn chờ đàm phán hợp đồng mới”, tờ Indosport viết. “Nếu không thể đi đến tiếng nói chung, có khả năng VFF sẽ tìm đến HLV Shin Tae Yong. Cả 2 HLV người Hàn Quốc có cùng triết lý, đó là lối đá phụ thuộc vào chuyền ngắn. Ngoài ra, dàn cầu thủ của ĐT Việt Nam như Quang Hải, Văn Hậu hay Hoàng Đức đều là những cầu thủ có chất lượng rất cao”.


Xem thêm: https://keoworldcup2022.com


Indosport phân tích thêm: “HLV Shin Tae Yong chắc chắn đã biết rất rõ các ngôi sao của Việt Nam và ông sẽ rất thích thú nếu có được một đội hình chất lượng như vậy. Ngoài ra, ĐT Việt Nam còn có kinh nghiệm chinh chiến ở những đấu trường lớn như VL World Cup. Có thể nói rằng, đây là điểm đến lý tưởng cho ông”. Ngoài ĐT Việt Nam, Indosport cũng chỉ ra 2 lựa chọn mà HLV Shin Tae Yong có thể đến nếu chia tay ĐT Indonesia. Đó là ĐT Singapore và ĐT Trung Quốc.


HLV Shin Tae Yong và Park Hang Seo gặp nhau tại SEA Games 2021 ở Việt Trì, Phú Thọ

HLV Shin Tae Yong và Park Hang Seo gặp nhau tại SEA Games 2021 ở Việt Trì, Phú Thọ


Trở lại với HLV Park Hang Seo, hợp đồng hiện tại giữa vị chiến lược gia này và VFF sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2023. Theo thỏa thuận, đôi bên sẽ gặp nhau vào tháng 10/2022 để đàm phán có gia hạn hay không. Liên quan đến tương lai của mình, HLV Park Hang Seo chia sẻ với báo giới: “Với bóng đá Việt Nam, tôi đã giành được một số danh hiệu nhưng với tôi khát khao chinh phục các giải đấu vẫn còn nguyên vẹn.


Ngày 5/10 tới, tôi sẽ kỷ niệm 5 năm dẫn dắt tuyển Việt Nam. Tôi coi ngày này như ngày sinh nhật thứ hai của mình. Tôi muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ với các thành viên ban huấn luyện và các học trò đã đồng hành cùng tôi suốt thời gian qua. Cũng trong tháng 10, người đại diện của tôi sẽ làm việc cụ thể với VFF về hợp đồng. Còn cá nhân tôi, tôi muốn tập trung toàn bộ thời gian cho AFF Cup. Đây có thể là giải cuối cùng của tôi với tuyển Việt Nam hoặc cũng có thể chưa. Mọi thứ còn đang ở phía trước. Nhưng dù thế nào tôi cũng muốn làm tốt nhất có thể ở giải đấu này”.

Tin liên quan cùng chuyên mục Việc tìm người