Tin worldcup888: bầu đức đồng ý để kiatisak làm hlv

Ngày đăng: 10/22/2022 9:52:52 PM - Xuất khẩu lao động - Toàn Quốc - 98
Chi tiết [Mã tin: 4205619] - Cập nhật: 30 phút trước

Trả lời báo chí, bầu Đức đã đưa ra quan điểm sẵn sàng đồng ý để HLV Kiatisak lên làm HLV trưởng ĐT Việt Nam thay cho ông Park Hang Seo.

Bầu Đức đồng ý đưa Kiatisak làm HLV trưởng ĐT Việt Nam

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Sau khi HLV Park Hang Seo đưa ra quyết định không gia hạn hợp đồng với VFF để tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022, Quế Ngọc Hải cùng đồng đội sẽ phải có thầy mới để đảm trách ngồi ghế lái trưởng đội tuyển. Thời gian qua có nhiều tin đồn rằng HLV Kiatisak sẽ là tân HLV trưởng ĐT Việt Nam.


Sau trận đấu giữa Viettel gặp HAGL tối ngày /10, HLV Kiatisak đã có những chia sẻ xung quanh việc có sẵn sàng làm HLV trưởng thay cho ông Park Hang Seo. “Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với HAGL. Bầu Đức sẽ quyết định tương lai của tôi. Tôi đến đây vì bầu Đức. Chuyện tương lai, chẳng ai biết được nó sẽ xảy ra thế nào. Hiện tại, tôi vẫn còn hợp đồng với HAGL”, HLV Kiatisak tiết lộ.


Xem thêm: https://keoworldcup2022.comHKV Kiatisak rất am hiểu cầu thủ, bóng đá Việt Nam

HKV Kiatisak rất am hiểu cầu thủ, bóng đá Việt Nam


Trên thực tế, bầu Đức là người có tầm ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của HLV Kiatisak và việc nhà cầm quân này dẫn dắt HAGL cũng là thuận theo mong muốn của người đứng đầu đội bóng phố Núi.


Sáng ngày 19/10, trả lời báo chí về việc có sẵn sàng để HLV Kiatisak lên tuyển hay không, bầu Đức thẳng thắn: "Anh ta phải xin ý kiến của tôi là đúng chứ có sai đâu. Tôi là người ký hợp đồng với với cậu ấy mà. Tôi chưa nghĩ gì về việc Kiatisuk làm HLV tuyển Việt Nam nhưng nếu VFF (Liên đoàn Bóng đá Việt Nam) hay bóng đá Việt Nam cần thì tôi sẵn sàng chứ sao từ chối được. Tôi làm bóng đá đâu phải cho riêng HAGL”.


Điều này cũng đồng nghĩa bầu Đức sẵn sàng để ông “Sắc” lên nắm ĐT Việt Nam. Trong trường hợp để HLV Kiatisak lên tuyển, bầu Đức sẽ tìm gương mặt mới để làm HLV trưởng HAGL. Bầu Đức có tầm ảnh hưởng lớn với HLV Kiatisak nên khả năng nhà cầm quân người Thái làm HLV trưởng ĐT Việt Nam là khá “sáng nước”.


Ông “Sắc” là gương mặt nổi tiếng ở bóng đá khu vực và sự am hiểu lớn về bóng đá Việt Nam cũng như các đội bóng trong khu vực chính là tiêu chí mang tính cốt lõi để có thể đưa nhà cầm quân này thay cho ông Park.


Triết lý chơi bóng ngắn, chặt chẽ trong phòng ngự của HLV Kiatisak có nhiều nét tương đồng với HLV Park Hang Seo. Ông “Sắc” từng rất thành công khi dẫn dắt ĐT Thái Lan khi 2 năm liên tiếp vô đối, giành 2 chức vô địch AFF Cup 2014, 2016 và đặc biệt từng đưa Olympic Thái Lan vào bán kết Asiad 2014.

Tin liên quan cùng chuyên mục Xuất khẩu lao động