Tin worldcup888: hlv park hang seo: ‘tôi có thể dẫn dắt đtqg khác

Ngày đăng: 10/29/2022 10:19:06 PM - - Toàn Quốc - 16
Chi tiết [Mã tin: 4222335] - Cập nhật: 57 phút trước

HLV Park Hang Seo cho biết ông chưa có dự định cụ thể về tương lai sau khi chia tay ĐT Việt Nam vào ngày 31/1/2023. Nhà cầm quân Hàn Quốc úp mở việc ông có thể dẫn dắt một ĐTQG khác, trừ Việt Nam và Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo: ‘Tôi có thể dẫn dắt ĐTQG khác, trừ Việt Nam và Hàn Quốc’

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Trong chương trình “Kim Hyun-jung’s News Show” trên đài CBS sáng 26/10, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi chọn ngày 14/10 để đưa ra thông báo chia tay. Đó là ngày kỷ niệm 5 năm tôi đến Việt Nam. Hợp đồng của tôi có thời hạn đến 31/1/2023. Cách đây ba tháng tôi đã thảo luận về việc có nên gia hạn hợp đồng hay không. Cuối tháng 9, tôi về Hàn Quốc trong vài ngày, bàn thảo với gia đình rồi quyết định rằng đây là lúc phù hợp nhất để dừng lại. Có nhiều lý do, nhưng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt nhất để tạm dừng, nhìn lại mọi thứ, vì đội tuyển Việt Nam đã đạt nhiều thành công và được kỳ vọng nhiều. Tôi nghĩ cần có sự thay đổi”.


Xem thêm: https://keoworldcup2022.com


Câu hỏi về tương lai của HLV Park Hang Seo được nhiều người quan tâm. Ông đáp lại: “Tôi không chuẩn bị gì cho tương lai cả, vì tôi chỉ biết đến bóng đá nên chắc chắn sẽ tiếp tục dấn thân vào việc quản lý bóng đá. Tuy nhiên, tôi chưa biết chính xác phải làm gì, làm thế nào và làm ở đâu.


HLV Park Hang Seo sẽ không làm HLV ở Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh: Đức Cường

HLV Park Hang Seo sẽ không làm HLV ở Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh: Đức Cường


Tôi chưa có quyết định chính xác là tiếp tục làm HLV, hay một vai trò nào khác trong bóng đá. Tôi đang tập trung vào giải đấu cuối cùng với Việt Nam - AFF Cup 2022, nên tôi sẽ nghĩ về tương lai sau khi giải kết thúc.Sau khi kết thúc, tôi có thể ở lại nếu có việc trong tương lai, nhưng chắc chắn tôi sẽ không làm HLV ở Việt Nam nữa. Hàn Quốc cũng vậy. Tôi không nghĩ mình có nhiều việc phải làm ở quê nhà. Ở đó, tôi có rất nhiều hậu bối tuyệt vời đang làm việc nỗ lực và rất tốt. Đã có những lời mời gọi dẫn dắt ở Hàn Quốc, nhưng tôi không có ý định về quê nhà làm việc đâu. Từ lúc tôi rời Hàn Quốc, đã có quá nhiều thay đổi rồi. Tôi thấy nhiều đàn em và cầu thủ giỏi hơn tôi ở Hàn Quốc. Khi trở về, tôi không có ý định làm HLV đâu”.


Ông Park úp mở: “Tôi chưa có quyết định nào cả. Hoặc là, tôi có thể dẫn dắt một đội tuyển từ quốc gia khác, trừ Việt Nam và Hàn Quốc. Nếu có lời đề nghị như vậy tôi sẽ suy nghĩ. Đó là một thách thức mới, một cảm giác mới, vì vậy tôi không thể loại trừ khả năng này”.

Tin liên quan cùng chuyên mục