Tính năng của bồn nhựa nam thành 2

Ngày đăng: 1/12/2023 10:50:33 AM - Văn phòng phẩm - Toàn Quốc - 25
  • ~/Img/2023/1/tinh-nang-cua-bon-nhua-nam-thanh-2-01.png
~/Img/2023/1/tinh-nang-cua-bon-nhua-nam-thanh-2-01.png
Chi tiết [Mã tin: 4382921] - Cập nhật: 33 phút trước

Bồn nước hay bể nước được người dân sử dụng từ lâu, với mục đích chủ yếu là chứa nước. Ngày nay với nhiều nguyên liệu và thể tích khác nhau nên bồn nước cũng có nhiều tính năng thực tế hơn. Bồn nhựa Nam Thành tự tin đáp ứng những đòi hỏi của khách hàng.Tính năng thường thấy của bồn nhựa Nam Thành

Bồn nhựa và bồn nhựa Nam Thành có thể dễ dàng bắt gặp trên các công trình và kiến trúc khác nhau. Qua đó có thể thấy được những tính năng cũng như công dụng của bồn nhựa Nam Thành đem lại.

Chứa nước bồn nhựa Nam Thành:

Công dụng chính yếu, và được nhiều người áp dụng nhất với bồn nhựa Nam Thành phải kể đến là chứa nước. Nước ở đây chủ yếu là nước sinh hoạt. Được sử dụng tại các nhà ở, công trình công cộng cần nước sử dụng, cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú,… Nhằm giữ nguồn nước sạch, lưu trữ nguồn nước sinh hoạt, đảm bảo luôn có nước sử dụng và tiện lợi hơn. Nước được chứa trong bình còn có thể là những nước bẩn hơn, không dùng trong sinh hoạt cuộc sống mà dùng trong các công trình xây dựng, tiện lợi hơn trong việc sử dụng, thay vì dùng lượng lớn ống nối dẫn nước. Nhất là những công trình xây dựng biệt lập hoặc những nơi cách xa nguồn nước.

Chứa hóa chất:

với cấu tạo từ chất liệu nhựa, ít phản ứng hơn với các hóa chất, nhất là các hóa chất công nghiệp. Bồn nhựa Nam Thành còn được sử dụng để chứa các hóa chất khác nhau, vừa dùng có thể bền bỉ, vừa có nhiều dung tích khác nhau để chứa được nhiều hóa chất hơn so với từng can nhỏ. Từ đó hiệu quả hơn và bảo vệ hóa chất khỏi các tác nhân xung quanh cũng như bảo vệ con người khỏi những tác động không mong muốn từ hóa chất.

Chứa dung dịch khác: ngoài nước và hóa chất thì người dùng có thể chứa các dung dịch khác để có thể bảo vệ khỏi tác động bên ngoài cũng như dễ dàng vận chuyển khi cần thiết. Gọn gàng, bền, vững chắc chính là những ưu điểm của bồn nhựa so với các loại bồn, bể chứa khác, nhất là bồn sắt truyền thống.

Cấu tạo nổi bật hình thành nên bồn nhựa Nam Thành

Để có được những tính năng và công dụng đa dạng trên, bồn nhựa Nam Thành có những cấu tạo nổi trội như:

Chất liệu nhựa gây e ngại do khách, có thể tạo nên mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Nhưng với bồn nhựa Nam Thành, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE, LLDPE. Đây là nguyên liệu nhựa an toàn với sức khỏe, có tính bền dẻo. Độ đàn hồi cao, chịu lực tốt. Bảo vệ nguồn nước khỏi sự xâm hại của môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà nước không bị nhiễm mùi lạ, tuyệt đối an toàn và giữ vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt của người sử dụng. Với nguyên liệu này, sản phẩm cũng ít bị phai màu theo thời gian, ít chịu ảnh hưởng của nắng cũng như thời tiết bên ngoài, giúp giữ bề mặt luôn căng bóng, mịn, đậm màu như lúc đầu.

Với chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, bồn nhựa của Nam Thành ít hấp thu nhiệt và giữ được nhiệt độ lâu. Nhờ đó không bị chảy nhựa hay phát sinh mùi từ nhựa như thiết bị thông thường. Giữ cho nước luôn ở nhiệt độ thường dù trời nắng nóng, thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Chất liệu đánh giá an toàn

Sản phẩm bồn nhựa của Nam Thành sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, đã được kiểm chứng an toàn và sử dụng trong chế biến thực phẩm nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng, không lo sinh ra chất gây hại trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hạt nhựa PE là một loại nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên với tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và chống thấm nước. Giúp giữ được nước trong bồn, tránh bốc hơi, hạn chế nhiễm điện hoặc dẫn nhiệt đến nguồn nước.

Sản phẩm bồn nhựa có chân đỡ vững chắc, cấu tạo, thiết kế vững chải. Giúp khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt, thiết kế chỗ để phù hợp với điều kiện của kiến trúc, màu sắc tươi sáng cũng hòa hợp hơn với nhiều kiến trúc, cơ sở khác nhau.

Chi nhánh phân phối sản phẩm Nam Thành chính hãng

Các sản phẩm của Nam Thành được phân phối trải dài khắp các khu vực tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu và mua hàng thông qua liên hệ chi nhánh gần nhất . Hoặc thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Các chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nhựa Nam Thành:

Chi nhánh phân phối sản phẩm chính hãng tại các quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Và các tỉnh khác: nhà phân phối tỉnh An Giang, nhà phân phối tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà phân phối tỉnh Bạc Liêu, nhà phân phối tỉnh Bến Tre. Nhà phân phối tỉnh Bình Định, nhà phân phối tỉnh Bình Dương. Nhà phân phối tỉnh Bình Phước, nhà phân phối tỉnh Bình Thuận. Nhà phân phối tỉnh Cà Mau, nhà phân phối tỉnh Đắk Lắk. Nhà phân phối tỉnh Đắk Nông, nhà phân phối tỉnh Đồng Nai. Nhà phân phối tỉnh Đồng Tháp, nhà phân phối tỉnh Gia Lai. Nhà phân phối tỉnh Khánh Hòa, nhà phân phối tỉnh Kiên Giang. Nhà phân phối tỉnh Kom Tum, nhà phân phối tỉnh Lâm Đồng. Nhà phân phối tỉnh Ninh Thuận, nhà phân phối tỉnh Sóc Trăng. Nhà phân phối tỉnh Tây, nhà phân phối tỉnh Tiền Giang. Nhà phân phối tỉnh Trà Vinh, nhà phân phối tỉnh Tuyên Quang. Nhà phân phối tỉnh Vĩnh Long, nhà phân phối tỉnh Phú Yên và Cần Thơ.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nam Thành

Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hotline: 09.555.000

Website: bonnuocnamthanh.com.vn

 

Tin liên quan cùng chuyên mục Văn phòng phẩm