Tipkeomoingay.club:cái kết ‘đắng chát’ cho võ sĩ pháp khi th

Ngày đăng: 10/15/2020 9:25:06 PM - Lĩnh vực khác - Cao Bằng - 17
Chi tiết [Mã tin: 3094427] - Cập nhật: 39 phút trước

Mặc dù đã thể hiện khá tốt kỹ thuật xoay người rồi tung đòn đánh về phía đối thủ, nhưng cuối cùng, võ sĩ người Pháp - Alan Baudot vẫn bị Tom Aspinall hạ knock-out vì để lộ sơ hở trong khâu ra đòn.


.>>>xem tin: tip bong da mien phi hang ngay


Vào ngày 10/10 vừa qua, Tom Aspinall đã có cuộc so găng với Alan Baudot tại sự kiện UFC Fight Night 179 diễn ra ở Abu Dhabi, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Trước trận đấu này, Aspinall đã có 8 trận thắng sau 10 lần thượng đài. Trong khi đó, võ sĩ người Pháp cũng mới để thua 1 trận sau 9 lần đại chiến với các đối thủ.


om Aspinall ra đòn về phía Alan Baudot.


Bước vào trận đấu, Alan Baudot là người nhập cuộc tốt hơn khi có những pha xoay người rồi tung cú đấm khiến Tom Aspinall bị bất ngờ và không thể tránh né. Thế nhưng, khi trận đấu chỉ trôi qua hơn 1 phút 30 giây, Aspinall đã tận dụng sơ hở trong khâu ra đòn của đối thủ để áp sát và tung ra 2 cú đấm cực mạnh khiến võ sĩ người Pháp choáng váng.


Sau đó, Aspinall nhanh chóng quật ngã đối thủ xuống sàn đấu rồi tung ra 11 cú đấm và chỏ liên tiếp để giành chiến thắng knock-out.


Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác