Tổ chức sự kiện gửi gắm thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải

Ngày đăng: 6/13/2024 9:04:41 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 16
  • ~/Img/2024/6/to-chuc-su-kien-gui-gam-thong-diep-ma-doanh-nghiep-muon-truyen-tai-01.jpg
~/Img/2024/6/to-chuc-su-kien-gui-gam-thong-diep-ma-doanh-nghiep-muon-truyen-tai-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5367470] - Cập nhật: 50 phút trước

Tổ chức sự kiện với mục đích hướng đến là kết quả, là giá trị mà các doanh nghiệp hay đơn vị tổ chức mong muốn nhận được ngay sau đó.

Tổ chức sự kiện đáp ứng mục đích, gửi gắm thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến lượng khách hàng mục tiêu, hỗ trợ các dự án phát triển chiến dịch truyền thông. Đồng thời, dịch vụ tổ chức sự kiện còn xây dựng phát triển hình ảnh cá nhân thương hiệu một cách hiệu quả mạnh mẽ.

Công ty tổ chức sự kiện thành công sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức nâng cao giá trị và tầm nhìn từ công chúng đối với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Hỗ trợ phát triển tối đa các hiệu ứng truyền thông từ bên ngoài và trong sự kiện với mục đích chạm đến cảm xúc của người tham gia cũng như khách hàng của công ty.

Và để cách nào có thể tổ chức sự kiện thành công mỹ mãn, nâng cao được khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Hãy đến công ty tổ chức sự kiện VietSky ngay nhé!

VietSky tổ chức sự kiện hoàn hảo dành cho bạn

VietSky chuyên dịch vụ tổ chức sự kiện được đánh giá là một trong ít những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực này. Đến với VietSky, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được các dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. 

Công ty tổ chức sự kiện VietSky là một đơn vị chuyên nghiệp chuyên các dịch vụ như: tổ chức sự kiện, tổ chức event, tổ chức sự kiện ngoài trời, tổ chức sự kiện giá rẻ, cho thuê thiết bị, cho thuê nhân sự… hàng đầu hiện nay.

VietSky mang đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện sáng tạo, độc đáo và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Đáp ứng được thiết kế và thi công chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng ấn tượng và đặc biệt không nhàm chán, không trùng lặp với tất cả công ty tổ chức sự kiện nào. 

Nhân viên chuyên nghiệp

VietSky tự tin sở hữu nguồn nhân lực dồi dồi, giàu kinh nghiệm thực tiễn cùng với kiến thức được đào tạo chuyên sâu cũng như tràn đầy sự sáng tạo trong ngành tổ chức sự kiện. Đội ngũ cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn khi đến với dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi. 

Trang thiết bị hiện đại

VietSky có hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại phong phú vô cùng. Luôn cập nhật nhanh chóng những thiết bị mới. Đầu tư từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức sự kiện cho cả sân khấu lớn, hoành tráng. 

Giá thành cạnh tranh

Với kinh nghiệm phong phú trong hơn 10 năm hoạt động, VietSky đã tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ, khác nhau từ những sự kiện ngoài trời cho đến những sự kiện trong nhà. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Giá cả phải chăng, hợp lý. Lợi ích khách hàng luôn được VietSky luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng event mà còn vì giá luôn tốt nhất.

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện hãy yên tâm tin tưởng lựa chọn chúng tôi nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIETSKY

Trụ sở: 29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

Mã số thuế: 0312536205

Email:sukienvietsky@gmail.com

Website:www.sukienvietsky.com

Mr. Phong: 0932 68 74 77 

Ms Trúc Nhi: 0965 32 69 66

CÁC VĂN PHÒNG

VP Hà Nội: Daeha Business Centre, 360 Kim Mã, Ba Đình

VP Đà Nẵng: Indochina Riverside Office Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu

VP Cần Thơ: 45A- 47 Đường 30/4, Phường An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

VP Bình Phước: 1029 Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước

VP Bình Dương : 230 Đại Lộ Bình Dương, Phú Hoà, Thủ Dầu Một.

VP Vũng Tàu  : 9 Thống Nhất, Phường 1, Tp Vũng Tàu.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ