Tổ yến nhung hươu chưng sẵn block 6 hũ

Ngày đăng: 3/8/2023 5:33:10 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 59
Chi tiết [Mã tin: 4488862] - Cập nhật: 44 phút trước

Anbinest – Tổ yến nhung hươu chưng sẵn đầu tiên tại Việt Nam

Anbinest là sản phẩm bồi bổ sức khỏe cực kỳ hiệu quả với nguyên liệu thượng hạng từ biển và rừng, đó là nhung hươu kết hợp với yến tổ chưng đường phèn. Lượng yến sào là 2g/hũ, gấp đôi các loại yến hũ có mặt trên thị trường, là yến sào Khánh Hòa được lấy trên đảo tự nhiên của bà con nơi đây về làm cùng với lõi mềm tinh tuý của nhung hươu non do The Moshav Farm thu hoạch từ chính những chú hươu trên Farm, sau đó chưng cất ở nhiệt độ cao trong thời gian rất ngắn để giữ nguyên mọi dưỡng chất quý giá nhất, dây chuyền chế biến đạt mọi chứng nhận khắt khe nhất trên thế giới như FDA (chuẩn thực phẩm Mỹ), USDA (chuẩn hữu cơ Mỹ), HACCP, ISO, GMP (dược phẩm toàn cầu).

Vì sao dây chuyền chế biến cần như vậy ư? Vì Anbinest được hình thành với mục đích cao cả xuất khẩu cho các viện dưỡng lão và các trung tâm huấn luyện thể thao chuyên nghiệp ở Nhật, châu Âu, Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc. Sản phẩm vô cùng thích hợp dùng cho người già, người ốm, người làm việc nhiều với máy tính điện thoại, người đau lưng và mỏi mắt, trẻ em gầy yếu học nhiều, phụ nữ sau sinh, người cần phục hồi sau Covid, người cần năng lượng và tinh thần tốt để làm việc hiệu quả hơn…

Anbinest – Tổ yến nhung hươu chưng sẵn block 6 hũ

Tại AnnHouse chúng tôi phân phối Anbinest – Tổ yến nhung hươu chưng sẵn đầu tiên tại Việt Nam đa dạng khay quà tặng và block để Khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác