Tổng đại lý cung cấp dầu nhớt castrol, shell, vector,total , saigonpetro , caltex ,mobil .,amalie,,motul.mipec,mekong,amtecol, sinopec

Ngày đăng: 11/24/2023 10:31:49 AM - Phụ tùng xe máy - Cần Thơ - 23
  • ~/Img/2023/11/tong-dai-ly-cung-cap-dau-nhot-castrol-shell-vectortotal-saigonpetro-caltex-mobil-amaliemotulmipecmekongamtecol-sinopec-01.jpg
  • ~/Img/2023/11/tong-dai-ly-cung-cap-dau-nhot-castrol-shell-vectortotal-saigonpetro-caltex-mobil-amaliemotulmipecmekongamtecol-sinopec-02.jpg
~/Img/2023/11/tong-dai-ly-cung-cap-dau-nhot-castrol-shell-vectortotal-saigonpetro-caltex-mobil-amaliemotulmipecmekongamtecol-sinopec-01.jpg ~/Img/2023/11/tong-dai-ly-cung-cap-dau-nhot-castrol-shell-vectortotal-saigonpetro-caltex-mobil-amaliemotulmipecmekongamtecol-sinopec-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5017662] - Cập nhật: 13 phút trước

Tổng đại lý cung cấp dầu nhớt Castrol, Shell, VECTOR,Total , Saigonpetro , Caltex ,Mobil .,Amalie,,Motul.Mipec,Mekong,Amtecol, Sinopec,Eneos,Apoil. . . .

Tổng đại lý cung cấp dầu nhớt Castrol, Shell, VECTOR,Total , SAIGONPETRO , CALTEX ,MOBIL .,AMALIE,,MOTUL.MIPEC,MEKONG,AMTECOL, SINOPEC,ENEOS,APOIL. . . .

Dầu nhớt xe máy, Dầu nhớt thủy lực (nhớt 10),Dầu nhớt động cơ ô tô, xe tải, xe thương mại,Dầu nhớt hàng hải,Dầu bánh răng công nghiệp,Dầu hộp số, dầu cầu,Dầu máy nén khí,Dầu cắt gọt kim loại,Dầu Turbine,Dầu máy nén lạnh,Dầu truyền nhiệt,Dầu máy nén trục vít,Dầu máy chân không,Dầu cách điện…

Đại lý nhớt, phân phối dầu nhớt xe máy.

 

Muốn làm nhà phân phối dầu nhớt xe máy – Cần chuẩn bị gì khi mở nhà phân phối dầu nhớt?

 Đại dịch Covid 19 đang tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế thế giới, ảnh hưởng nặng nề tới mức mua sắm và tiêu thụ hàng hóa của người dân. Tuy nhiên, với một đất nước mà phương tiện đi lại vẫn chủ yếu là xe gắn máy như Việt Nam thì theo thống kê trong năm 2020, sản lượng xe máy bán ra vẫn đạt 2,84 triệu xe .

 Với hơn 95 triệu dân, Việt Nam đang có khoảng 65 triệu xe máy đang lưu hành., theo tính toán của các chuyên gia, trung bình mỗi xe chiếc máy tại VN tiêu thụ khoảng 3 – 4 lít dầu nhớt mỗi năm. Như vậy, mỗi năm thị trường Việt Nam sẽ tiêu thụ khoảng 195 – 260 triệu lít dầu nhớt cho xe máy.

 Điều đó cho thấy, thị trường Dầu nhớt cho xe máy ở Việt Nam vẫn rất sôi động, nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng xe là vô cùng lớn và việc tìm hiểu về kinh doanh dầu nhớt xe máy, mở nhà phân phối dầu nhớt xe máy là điều được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, để mở được một nhà phân phối dầu nhớt xe máy thành công không phải đơn giản, các nhà đầu tư phải chuẩn bị các yếu tố như:

1.     Xây dựng kế hoạch kinh doanh: Kế hoạch kinh doanh phải xác định rõ đối tượng khách hàng, phân khúc cạnh tranh, các đối thủ cùng thị trường… để có 1 chiến lượt, chính sách bán hàng phù hợp, tạo sự gắn kết với đại lý và phát triển. Một kế hoạch kinh doanh hiệu quả phải đảm bảo các yếu tố: Xây dựng, tăng trưởng được thị phần, đảm bảo lợi nhuận và tăng khả năng sinh lời, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ và giữ được khách hàng.

2.     Chuẩn bị vốn: Kinh doanh phân phối dầu nhớt đòi hỏi nhà phân phối phải có tiềm lực tài chính đủ mạnh, tùy theo mức vốn, nhà phân phối sẽ xây dựng chính sách bán hàng phù hợp để vừa đủ phát triển thị trường, vừa đủ để xoay vòng vốn nhanh nhất có thể. Đối với những nhà đầu tư mới, tiềm lực chưa cao thì có thể trao đổi với nhà cung cấp, chia nhỏ đơn hàng, giảm áp lực tồn kho là 1 cách tối ưu để giảm áp lực tồn kho.

3.     Chuẩn bị nguồn hàng: Để có thể thành công khi mở nhà phân phối dầu nhớt xe máy thì yếu tố chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết. Nhà phân phối cần phải có 1 dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu thị trường. Với xu hướng hiện này, hệ thống phân phối của các hãng đã tối ưu rất nhiều, việc trở thành 1 nhà phân phối độc quyền cho hãng đã không còn quá khó khan.

4.     Thủ tục, giấy tờ pháp lý: Kinh doanh dầu nhớt là ngành nghề cũng khá nhạy cảm, nên đòi hỏi nhà phân phối phải đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, giấy tờ chứng từ hóa đơn…Về mặt pháp lý, nhà phân phối có thể không cần phải đăng ký cửa hàng nhưng tối thiểu nên đăng ký hộ kinh doanh cá thể, sau này phát triển, có thể nâng cấp thành daonh nghiệp tư nhân.

Các nhà đầu tư đang băn khoăn về vấn đề mở nhà phân phối dầu nhớt xe máy, cần chuẩn bị gì khi mở nhà phân phối dầu nhớt thì có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Liên hệ: 0944790310 (Mr.Đức) (zalo, viber, fb…)

 

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH AKARA

Adr: 167/4E Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn - TP. HCM   

Hotline : : 0944790310 (Mr.Đức) (viber, zalo)

Email: ductran.vector@gmail.com

– info@akara.com.vn

Website: www.akara.com.vn

 

 

 

Tin liên quan cùng chuyên mục Phụ tùng xe máy