Top 100 mẫu nhà đơn giản cấp 4 đẹp và hiện đại 2023

Ngày đăng: 8/27/2023 10:36:12 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 46
Chi tiết [Mã tin: 4844143] - Cập nhật: 23 phút trước

Mẫu nhà cấp 4 đang là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình, đặc biệt là gia đình ở nông thôn nhờ tính năng ưu việt, không gian thoáng đãng và hòa hợp với thiên nhiên. Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng như nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 đơn giản và nhiều mẫu khác. Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng hiện nay.


 

mau-nha-cap-4-dep.jpg

 

Đa dạng phong cách

Hiện nay, các mẫu nhà cấp 4 cũng được thổi hồn từ kiến trúc phương Tây, từ Châu Âu đến Châu Á tạo ra những thiết kế nhà cấp 4 rất ấn tượng, sang trọng nhưng vẫn thoải mái, hài hòa với thiên nhiên.

 

Chi phí xây dựng hợp lý

Chi phí xây dựng thấp là một trong những ưu điểm lớn nhất của nhà cấp 4, bởi vậy, các mẫu nhà đẹp cấp 4 luôn là sự lựa chọn của những cặp vợ chồng mới cưới hoặc những gia đình không có điều kiện kinh tế tốt.

 

Cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp ấn tượng và đang được ưa chuộng hiện nay

Với kinh nghiệm và sự sáng tạo của những kiến trúc sư uy tín, Xây nhà đẹp online đã tạo ra nhiều thiết kế nhà cấp 4 ấn tượng và độc đáo, dưới đây là một số thiết kế nhà cấp 4 mà chắc chắn bạn phải tham khảo.

 

Thiết kế nhà cấp 4 có mặt tiền là tiểu cảnh đồng quê

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên thì bạn không thể bỏ qua những mẫu nhà cấp 4 này. Những mẫu nhà đẹp cấp 4 ở loại này thường có kiến trúc 4 trang truyền thống nhưng vẫn pha một chút hiện đại và tiện nghi.        

 

nha-cap-4-tieu-canh-dong-que.jpg

 

Tiểu cảnh là phần quan trọng làm nổi bật căn nhà, do đó, việc thiết kế tiểu cảnh như thế nào sao cho tự nhiên nhưng vẫn gây được ấn tượng là một bài toán khó cho các kiến trúc sư, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, Xây nhà đẹp online tự tin mang đến cho bạn những thiết kế nhà cấp 4 có tiểu cảnh đồng quê đẹp nhất.

 

Thiết kế nhà cấp 4 sử dụng kính cường lực

Nếu bạn yêu thích đang ưu tiên sự thông thoáng, thì mẫu nhà đẹp cấp 4 có sử dụng kính cường lực là một trong những mẫu nhà mà bạn phải quan tâm. Vật liệu này đang được ưa chuộng với khả năng chịu nhiệt là hấp thụ ánh sáng tốt. 

 


nha-cap-4-co-kinh-cuong-luc.jpg

 

Nhà cấp sử dụng cửa làm bằng kính cường lực giúp ngôi nhà của bạn sẽ giúp cho căn nhà trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

 

Thiết kế nhà cấp 4 theo hướng hiện đại

Nhà cấp 4 hiện nay được đa dạng hóa kiểu cách, và phong cách hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay, nhà cấp 4 theo khối hộp là mẫu nhà sang trọng, tiện nghi và cũng rất đơn giản. 

 

nha-cap-4-hien-dai.jpg

 

Những mẫu nhà cấp 4 theo hướng hiện đại nhưng vẫn nằm trong khoảng chi phí hợp lý. Bởi thiết kế mẫu nhà này hình khối hộp, không có nhiều chi tiết phức tạp. 

 

Quy trình thiết kế nhà cấp 4

Nhà cấp 4 là kiến trúc truyền thống tại Việt Nam, kiến trúc nhà đơn giản, tiết kiệm chi phí nên được nhiều gia đình ở Việt Nam lựa chọn, đặc biệt ở những vùng nông thôn Việt Nam. Quy trình thiết kế nhà cấp 4 tuy đơn giản, song gia chủ vẫn nên nắm bắt rõ để dễ kiểm soát công trình của mình hơn. Như đã biết quy trình xây nhà cấp 4 bao gồm những bước cơ bản sau:

 • Mua nền đất.
 • Lập hồ sơ thiết kế xây dựng
 • Thủ tục pháp lý 
 • Chọn nhà thầu xây dựng
 • Chuẩn bị thi công
 • Thi công phần móng
 • Thi công phần thô, mái
 • Thi công hoàn thiện công trình
 • Thi công nội thất

Một số lưu ý về hợp đồng xây dựng nhà cấp 4

 • Nội dung hợp đồng: Nắm rõ nội dung hợp đồng, xem đó là hợp đồng xây dựng nhà cấp 4 trọn gói hay hợp đồng thi công, hợp đồng thiết kế và thi công công trình,... Sau đó phải biết xác định nội dung của hợp đồng và các điều khoản liên quan.
 • Về phần nghiệm thu công trình nhà đẹp cấp 4: Để việc nghiệm thu diễn ra một cách suôn sẻ nhất, tránh xảy ra các tranh chấp. Chúng ta cần chú ý đến chất lượng, tiêu chuẩn công trình. Thành phần tham gia nghiệm thu cần ký kết xác nhận và đồng ý xác nhận là không được thay đổi nữa. 
 • Thời gian hoàn thành: Thời gian hoàn thành đúng chỉ tiêu ghi trong hợp đồng xây dựng nhà cấp 4, nếu thời gian hoàn thành vượt quá mức cho phép, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng cần giải quyết nhanh gọn nhất. Tránh xảy ra tranh chấp. Nếu không được, chủ thầu xây dựng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm hoặc bồi thường.
 • Thanh toán: Đảm bảo thanh toán đúng hạn.
 • Chấm dứt hợp đồng: Dành cho trường hợp bất khả kháng, chủ đầu tư và nhà thầu phải bồi thường thiệt hại cho bên còn lại theo quy định có ghi trong hợp đồng. 

 

Những mẫu nhà đẹp cấp 4 được yêu thích nhất năm 2023

mau-nha-cap-4-mai-nhat-dep.jpeg

Thiết kế nhà cấp 4 kết hợp với mái Nhật độc đáo.

mau-nha-cap-4-dep-1.jpg

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái

mau-nha-cap-4-dep-2.jpg

Mẫu nhà cấp 4 mái xéo

mau-nha-cap-4-dep-3.jpg

Mẫu nhà cấp 4 kết hợp sân vườn độc đáo.

nha-cap-4-nong-thon.jpg

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với gam màu nhẹ nhàng phù hợp với vùng nông thôn.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ