Top 3 địa chỉ phá thai an toàn tại tp. vinh

Ngày đăng: 2/24/2024 10:31:34 AM - Dịch vụ - Nghệ An - 44
Chi tiết [Mã tin: 5167349] - Cập nhật: 35 phút trước

Một người phụ nữ có thể chọn phá thai bởi vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, một câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm khi đưa ra quyết định khó khăn này là việc bỏ thai có an toàn không? Có gây hệ lụy gì không? Cơ hội mang thai lần tiếp theo như thế nào? Sau đây là những nội dung liên quan về vấn đề này và giới thiệu Top 3 địa chỉ phá thai an toàn tại TP. Vinh.


I/ Thông Tin Về Việc Nạo Phá Thai

Trong khi nhiều cơ sở y tế đã tăng tỷ lệ thành công đáng kể cho quá trình này. Nhưng nguy cơ vô sinh thứ phát có thể không được loại bỏ hoàn toàn.


Nếu muốn bỏ thai ngoài ý muốn, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về y tế. Tại đó, trước khi thực hiện nạo phá thai bệnh nhân sẽ được khám phụ khoa trước, xác định tuổi thai, tình trạng thai nhi (xem có bị dị tật hay không). Từ đó bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn và xác định phương pháp loại bỏ thai thích hợp.


II/Top 3 Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại TP. Vinh

1- Top 1: Bệnh viện Quốc Tế Vinh

[IMG]

Bệnh viện được trang bị thiết bị hiện đại nhằm chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhất. Khu vực thăm khám được thiết kế với nhiều tiện nghi cho người bệnh. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao…

  • Địa chỉ: Số 99 Phạm Đình Toái, Xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An.


2- Top 2: Bệnh viện sản Nhi Nghệ An

[IMG]

Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An là địa chỉ chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa tỉnh Nghệ An và tiến tới là của khu vực Bắc Trung bộ. Chính vì thế mà dịch vụ nạo phá thai tại bệnh viện cũng được nhiều chị em chọn lựa.

  • Địa chỉ 19 Tôn Thất Tùng, Hưng Dũng, Vinh, Nghệ An.


3- Top 3: Phòng khám Đa khoa Lê Lợi

[IMG]

Phòng khám đa khoa Lê Lợi tại TP Vinh là địa chỉ phá thai được thiết kế và bài trí theo tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế. Do đó, đi khám và điều trị bệnh tại đây bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái vì khuôn viên phòng khám sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát và người bệnh sẽ không gặp phải tình trạng ồn ào, đông người do quá tải bệnh nhân như tại các bệnh viện công lập.

  • Ðịa chỉ: 99 Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 039 863 8725
  • ZALO: 037 326 4134


Trên đây là những thông tin về Top 3 địa chỉ phá thai an toàn tại TP. Vinh mà chị em có thể tham khảo. Lời khuyên dành cho các bạn rằng, nếu việc nạo phá thai mà các bạn xem nhẹ, phá chui rất dễ gây ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này. Chính vậy, hãy chọn địa chỉ an toàn và phù hợp các bạn nhé.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ