Top 7 phòng khám đa khoa quận 2 có dịch vụ tốt, chi phí hợp lý

Ngày đăng: 6/23/2024 2:25:11 PM - Lĩnh vực khác - TP HCM - 18
  • ~/Img/2024/6/top-7-phong-kham-da-khoa-quan-2-co-dich-vu-tot-chi-phi-hop-ly-01.jpg
~/Img/2024/6/top-7-phong-kham-da-khoa-quan-2-co-dich-vu-tot-chi-phi-hop-ly-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5386243] - Cập nhật: 18 phút trước

Tìm kiếm một phòng khám đa khoa chính quy, dịch vụ y tế tốt, đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí phải chăng luôn là mong muốn của nhiều người bệnh. Vậy tại quận 2 đâu là phòng khám đa khoa uy tín? Hãy cùng tham khảo các phòng khám đa khoa quận 2 có dịch vụ tốt, chi phí hợp lý được chúng tôi chia sẻ sau đây.

1. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

2. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Phòng khám Đa khoa Tân Cảng

3. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú

4. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Phòng khám Đa khoa Mặt Trời

5. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH

6. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

7. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Phòng khám Family Medical Practice Vietnam


1. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Một phòng khám đa khoa ở Quận 2 mà bạn có thể cân nhắc đó là Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám. Nơi đây được đánh giá là một trong những trung tâm y tế hoạt động tích cực trong lĩnh vực khám, điều trị nhiều chuyên khoa uy tín trên địa bàn thành phố.

➢ Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám đã được Bộ Y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề và giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Vì vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn của phòng khám.  

➢ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có năng lực và chuyên môn cao, luôn tận tâm với bệnh nhân, đảm bảo quá trình khám và điều trị được suôn sẻ cũng như chất lượng điều trị tốt.  

➢ Cơ sở vật chất được xây dựng và đầu tư trang thiết bị hiện đại, môi trường khám và điều trị sạch sẽ. 

➢ Hơn hết, phòng khám liên tục cập nhật và triển khai các kỹ thuật y khoa tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của người bệnh. 

➢ Chi phí khám chữa bệnh tại đây cực kỳ phải chăng và phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết người lao động. Đảm bảo người bệnh được chăm sóc sức khỏe với chi phí tiết kiệm nhất.  

Nhờ những ưu điểm trên, Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám luôn nằm trong số những phòng khám đa khoa đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như phương pháp khám chữa bệnh hiệu quả.


2. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Phòng khám Đa khoa Tân Cảng

Tại Phòng khám Đa khoa Tân Cảng, bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chào đón nồng nhiệt và chu đáo. Hơn hết, người bệnh được trực tiếp thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên môn vững vàng giúp đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác, cũng như phương pháp điều trị hiệu quả.

Địa chỉ: số 1295 Nguyễn Thị Định, P.Cát Lái, Q.2, Tp.HCM


3. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú

Gợi ý tiếp theo về phòng khám đa khoa uy tín tại Quận 2 chính là Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế An Phú. Với tiêu chí hoạt động “sức khỏe của bạn, hạnh phúc của chúng tôi”, phòng khám luôn nỗ lực cải tiến và cung cấp ngày càng tốt hơn chất lượng dịch vụ y tế cho người bệnh. Đặc biệt, phòng khám chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống máy móc y tế hiện đại và xây dựng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ: số 251A Lương Định Của, P.An Phú, Q.2, Tp.HCM


4. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Phòng khám Đa khoa Mặt Trời

Với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất rộng rãi, sạch sẽ cùng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nên được nhiều người tin tưởng khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Mặt Trời. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân.

Địa chỉ: số 91 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Q.2, Tp.HCM


5. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH

Bệnh viện Quốc tế AIH Mỹ là một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín nhất tại Quận 2 nói riêng và TP.HCM nói chung. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với nhiều chuyên khoa khác nhau như sản khoa, ngoại tổng hợp, thận – nam khoa…

Địa chỉ: số 6 Bắc Nam 3 (lối vào 199 Nguyễn Hoàng), P.An Phú, Q.2, Tp.HCM


6. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare đi vào hoạt động vào năm 2005, nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và sở hữu nhiều trang thiết bị y tế tiên tiến. Tại phòng khám, ngoài được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt, người bệnh còn được khám chữa bệnh với nhiều phương pháp hiện đại, an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả điều trị cao. 

Địa chỉ: số 37 Lương Định Của, P.Bình An, Q.2, Tp.HCM


7. Phòng khám đa khoa Quận 2 - Phòng khám Family Medical Practice Vietnam

Phòng khám đa khoa Family Medical Practice Việt Nam là phòng khám đa khoa tọa lạc tại Quận 2 có chi nhánh ở nước ngoài, đã hoạt động lâu năm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo bệnh nhân. Phòng khám cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện và đáng tin cậy cho bệnh nhân đến đây khám chữa bệnh.

Địa chỉ: số 95 Thảo Điền, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM


Tags: phòng khám đa khoa quận 2, phòng khám đa khoa, bệnh viện đa khoa, phòng khám đa khoa tphcm, phòng khám đa khoa tháng tám, phòng khám tháng tám, phòng khám đa khoa cách mạng tháng tám


Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác