Trần tôn pu cách nhiệt (tôn+pu+tôn) khổ 360mm

Ngày đăng: 6/12/2021 10:57:24 AM - Công nghiệp, xây dựng - Toàn Quốc - 18
  • ~/Img/2021/6/tran-ton-pu-cach-nhiet-tonputon-kho-360mm-01.jpg
~/Img/2021/6/tran-ton-pu-cach-nhiet-tonputon-kho-360mm-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3300501] - Cập nhật: 57 phút trước

Giới thiệu: Trần tôn PU cách nhiệt 3 lớp (tôn + PU + tôn) khổ 360mm được bao bọc bởi 2 lớp tôn bên ngoài, sản phẩm này rất chắc chắn, bền, đẹp mà giá thành rất hợp túi tiền. Nó có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm và chống cháy cao. Đây là sản phẩm đáng để lựa chọn làm giải pháp cho hạng mục trần.

Việt Nam, một đất nước nằm trong vùng nóng ẩm quanh năm, vì đó mà rất nhiều chủ nhà và quý chủ đầu tư rất lo lắng khi chọn vật liệu làm tấm trần. Thế nhưng trên thị trường có rất nhiều loại tấm trần, một trong số các loại tấm mà mang lại hiệu quả cao là trần tôn PU cách nhiệt.

Vấn đề chống nóng, chống ồn và ngăn chặn cháy nổ xãy ra đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Các sản phẩm như tôn cách nhiệtpanel cách nhiệttrần cách nhiệt và vật liệu cách nhiệt sẽ làm hài lòng quý vị. Tất cả các mặt hàng đó đều có ở Tỷ Hổ, chúng tôi có nhiều năm trong ngành, hàng hóa xuất kho là các hàng đảm bảo chất lượnghàng đúng hãng. Bên cạnh đó, Tỷ Hổ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mà giá thành lại rất mềm. Còn tiếp theo các dòng chữ sau đây, Tỷ Hổ sẽ chia sẻ đến quý khách hàng các thông tin về trần tôn PU cách nhiệt 3 lớp (tôn + PU + tôn) khổ 360mm nhé.


Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng