Trang trí sổ tay đẹp chuẩn phong cách hàn quốc

Ngày đăng: 11/29/2023 1:01:33 AM - Văn phòng phẩm - TP HCM - 32
Chi tiết [Mã tin: 5027461] - Cập nhật: 55 phút trước

Tạo ra một cuốn sổ tay đẹp có lẽ là niềm đam mê của mọi cô gái, nhưng không nhiều cô gái biết cách làm cho nó thật đẹp (trừ khi họ là họa sĩ minh họa). Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp một số cách trang trí sổ tay của bạn thật đẹp theo phong cách Hàn Quốc. Chúng ta hãy xem xét!

Table of Contents


Trang trí sổ tay đẹp chuẩn phong cách Hàn Quốc

1. Chọn tông màu chủ đạo cho từng trang

Một mẹo tôi có thể đưa ra là trang trí cuốn sổ của bạn bằng màu pastel để nó trông trang nhã và mềm mại hơn đồng thời làm nổi bật các chi tiết của văn bản và trang. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn các màu sắc như vàng, xanh nhạt, hồng, đào, tím. Ngoài ra, hãy nhớ chỉ chọn một màu cho mỗi trang. Nếu không, cuốn sách sẽ trông khá lộn xộn.

trang-tri-so-taytrang trí sổ tay

2. Sử dụng giấy note

Có nhiều cách để sử dụng dấu hiệu. Điểm đánh dấu cho phép bạn không chỉ viết chữ mà còn đánh dấu tiêu đề, tạo đường viền và tạo bóng cho một số phông chữ nhất định. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng để đánh dấu các đoạn cụ thể trên trang này.

trang-tri-so-tay-phong-cach-han-quocTrang trí sổ tay bằng note

3. Sử dụng sticker

Nó có tính ứng dụng cao nên sẽ là vật dụng không thể thiếu đối với những ai thích trưng bày sách. Không cần phải vẽ bằng tay, chỉ cần dán. Các nhãn dán trong cùng một bộ thường có kiểu dáng giống nhau nên có thể dễ dàng kết hợp.

trang-tri-so-tay-phong-cach-han-quocTrang trí sổ tay bằng sticker

4. Sử dụng băng washi tape

Đây cũng là món đồ không thể thiếu. Bạn có thể dán nó vào bất cứ đâu trong sổ ghi chép của bạn. Cá nhân tôi thích nó, hoa văn trên dây đeo nhẹ nhàng và đẹp mắt.

trang-tri-so-tay-phong-cach-han-quoc-2trang trí sổ tay bằng washi tape

5. sử dụng bút màu 

Có nhiều loại bút chì màu khác nhau mà bạn có thể sử dụng để trang trí sổ tay của mình. Bạn có thể sử dụng bút gel, bút nhũ, bút lông mịn, bút nỉ, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng màu nước.

cach-trang-tri-so-taytrang trí sổ tay bằng bút màu

Những nét màu nước ngẫu nhiên mang lại cho cuốn sách số của bạn một cái nhìn nghệ thuật và sáng tạo hơn. Tuy nhiên, mẹo với màu nước là vẽ lên một tờ giấy riêng rồi dán chứ không phải vẽ trực tiếp lên vở. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bản vẽ của bạn có chất lượng kém. Hoặc sơn bị lem.

5. Sử dụng tem

Có rất nhiều tem dễ thương mà bạn có thể tìm và mua. Tem cho phép bạn tiết kiệm nhiều công sức vẽ hơn trong khi đạt được hiệu quả mong muốn. Bạn cũng có thể tạo tem của riêng bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần chọn chiếc sổ tay phù hợp với mình. Có nhiều loại ghi chú khác nhau: Sổ trơn, sổ kẻ sọc, sổ chấm bi…Cá nhân tôi thích sổ ghi chép chấm bi nhất vì chúng dễ sử dụng khi trang trí hoặc viết!


Tin liên quan cùng chuyên mục Văn phòng phẩm