Triệt lông chân bằng hình thức nào tại nhà

Ngày đăng: 4/4/2023 10:56:07 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 37
Chi tiết [Mã tin: 4558846] - Cập nhật: 16 phút trước

Bạn cảm thấy mất tự tin khi mặc váy ngắn & quần sooc do lông chân quá dài và rậm? Tiết lộ ngay 3 phương pháp triệt lông chân ở nhà an toàn và hiệu quả!

Các phương thức triệt lông chân tại nhà

Triệt lông chân bằng dao cạo

triệt lông bằng dao cạo

Triệt lông chân bằng dao cạo có lẽ là cách thức triệt lông mang về hiệu quả tức thì và sớm nhất. Cách thức này còn có ưu điểm là triệt lông hoàn toàn thật sạch, không ngứa rát và rất dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, đa số chúng ta nghĩ rằng lông mọc lại sẽ đen & rậm hơn.

Bạn chỉ việc sẵn sàng một cái dao cạo hoặc máy cạo lông, tốt nhất nên là loại có tác dụng điều chỉnh đầu cạo. Lưỡi lam mới & sắc. Cách tiến hành vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: vệ sinh vùng da chân cần triệt lông bằng nước ấm & khăn mềm
 • Bước 2: cho một lượng kem triệt lông lên da, bạn có thể thay bằng sữa tắm.
 • Bước 3: Cạo lông lần lượt theo chiều lông mọc
 • Bước 4: vệ sinh lại một đợt tiếp nhữa
 • Bước 5: Làm dịu da bằng kem dưỡng ẩm hoặc gel lô hội.

Triệt lông chân bằng kem tẩy lông

Triệt lông chân bằng kem tẩy lông là cách giải quyết được rất nhiều bạn gái yêu thích vì nó mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và kịp thời, đơn giản & không còn gây đau rát. Không dừng lại ở đó, chi phí thực hiện cũng tương đối rẻ.

kem tẩy g

các bạn cần chọn 1 loại kem tẩy lông phù hợp với vùng da chân và có các phần tử phù hợp với cơ thể các bạn. Chú ý, bạn nên mua các sản phẩm uy tín, chất lượng.

phương pháp thực hiện như sau:

 • Bước 1: Test thử kem tẩy lông có hợp với các bạn hay không bằng cách thoa một lượng nhỏ lên chân.
 • Bước 2: vệ sinh vùng da chân cần triệt lông bằng nước ấm và khăn mềm
 • Bước 3: cho một lượng kem tương đối đầy đủ lên da, sứt đều.
 • Bước 4: Chờ khoảng 5-10 phút (tùy thuộc bạn mua kem tẩy lông loại nào, chúng ta nên tuân thủ thời gian quy định của nhà sản xuất để tránh bị kích động.) thì lấy khăn mềm lau sạch kem bên trên da đi. Bạn sẽ thấy những sợi lông bị cuốn trôi theo lớp kem rất giản đơn.
 • Bước 5: vệ sinh lại một đợt tiếp nhữa để đảm bảo các chất hóa học đã đc loại bỏ.
 • Bước 6: Làm dịu da bằng kem dưỡng ẩm hoặc gel lô hội.

Triệt lông nách bằng sáp và gel

trên đây cũng chính là một cách thức triệt lông hơi hữu hiệu. Phương pháp này có tác dụng tẩy lông chân so với cạo bằng dao cạo & kem tẩy lông do có thể lấy đi triệt tận nơi bắt đầu chân lông. Một ưu điểm nữa của cách thức đó là các sợi lông mọc lại sẽ thưa thớt và nhạt màu hơn. Mặc dù vậy, nó cũng có thể có một điểm yếu khá to là gây đau rát, đỏ ửng, đặc biệt với chúng ta có làn da nhạy cảm.

triệt lông nách bằng sáp

quá trình thực hiện cũng như với cách thức triệt lông bằng kem tẩy lông. Ở bước 4, sau khi lớp sáp khô lại, các bạn giật mạnh miếng sáp ngược chiều lông. Bạn nên giật thật dứt khoát để miếng sáp đc gỡ ra và đưa đi toàn bộ lông đi cùng.

Xem thêm cạo lông chân có sao không ngay tại link https://seoulspa.vn/cao-long-chan-co-anh-huong-gi-khong

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ