Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Ngày đăng: 5/25/2023 11:23:14 AM - Dịch vụ - TP HCM - 33
Chi tiết [Mã tin: 4664762] - Cập nhật: 56 phút trước

Bệnh lậu ở nam giới có các triệu chứng gì?

Các triệu chứng của bệnh lậu thường bắt đầu sau 2 ngày kể từ khi cơ thể nhiễm bệnh, nhưng có thể kéo dài hơn. Tuy nhiên, một số người đàn ông bị nhiễm bệnh không có triệu chứng đáng kể. Những người mắc bệnh lậu không có triệu chứng được gọi là người mang mầm bệnh không triệu chứng, nhưng họ vẫn truyền nhiễm.

Thông thường, các triệu chứng của bệnh xuất hiện sau 1 tuần kể từ khi nhiễm bệnh. Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới rất dễ nhầm lẫn với một số bệnh khác. Triệu chứng điển hình là nóng rát hoặc đau khi đi tiểu. Khi nó tiến triển, các triệu chứng khác là:

Tiết dịch sinh dục: Chảy mủ dương vật là dấu hiệu phổ biến nhất của nhiễm trùng. Lượng mủ phụ thuộc vào mức độ nhiễm trùng. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), một người có thể bị chảy mủ trong tối đa hai tuần sau khi bị nhiễm trùng. Tiết dịch niệu đạo, màu vàng hoặc vàng xanh.

Viêm toàn bộ niệu đạo: tiểu nhiều lần, tiểu khó kèm sốt, mệt mỏi, bắt đầu chảy . Cảm giác nóng rát nặng hơn đáng kể và đôi khi đau khi đi tiểu, khiến bệnh nhân phải đi tiểu từng giọt. Có thể có lẫn trong lúc đi vệ sinh.

Ngứa vùng mông: Bệnh lậu sẽ gây ảnh hưởng đến trực tràng, khiến hậu môn bị ngứa hoặc chảy .

Đau họng: Bệnh lậu có thể xuất hiện trong miệng nếu thực hiện bằng miệng, vì đây là một trong những cách lây truyền bệnh lậu. Nhiều người có thể phát triển bệnh lậu ở cổ họng mà không có triệu chứng đáng chú ý.

Đau hoặc sưng: Một số trường hợp không có triệu chứng ban đầu của bệnh lậu. Tuy nhiên, khi viêm nhiễm lan rộng ra các vùng lân cận như bìu, tinh hoàn thì viêm mào tinh hoàn kèm theo đau vùng háng sẽ rất nguy hiểm.

Xem thêm chi tiết lậu là gì tại đây: https://dakhoahongcuong.com.vn/benh-lau-la-gi-241.html

Nếu bạn có lo lắng về sức khỏe, hãy gọi ngay đến đường dây trợ giúp 028 3863 9888. Hoặc đến Phòng khám đa khoa Hồng Cường 87 - 89 Thành Thái P14 Q10. Bạn sẽ được tư vấn về cách tốt nhất có thể cho tình trạng bệnh của mình.

Bệnh lậu ở nam giới có thể chữa khỏi nếu được chẩn đoán và điều trị sớm. Tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa cũng có thể giúp hạn chế sự tái phát của bệnh. Đừng quên đi khám sức khỏe định kỳ để bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

Các bài báo viết về phòng khám đa khoa Hồng Cường:

link

link

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://dakhoahongcuong.com.vn/

Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí)

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ